Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Hứa hẹn mùa thứ hai đầy hấp dẫn

Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 có gì hấp dẫn?

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 là chương trình tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ lãnh đạo thuộc WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Chương trình nhằm bình chọn và tôn vinh những nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Tạp chí Phong cách doanh nhân, Hiệp hội Thể thao Dưới nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI).

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Chương trình góp phần tạo ra những hiệu ứng tích cực vì hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, đẹp hơn trong lòng cộng đồng Việt Nam và quốc tế. Chương trình là chiếc cầu nối nhằm mở rộng, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các câu lạc bộ và Hiệp hội Phụ nữ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội- Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.
Bên cạnh đó, các ứng viên tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 cũng sẽ được đào tạo, hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ năng như: Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong nghệ thuật, hoặc các loại hình khác thuộc sở trường của mình.
Ngoài thể hiện tài năng, các ứng viên còn có phần đối thoại trực tiếp với các thành viên của Hội đồng thẩm định là những chuyên gia uy tín và thành công trong các lĩnh vực tại Việt Nam. Nhiều hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể sẽ được trao cho các ứng viên tham dự trong đêm Vinh danh diễn ra vào ngày 15/10/2016.
Chuỗi sự kiện chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 được công bố như sau:
· Tại Hà Nội
· Ngày 25/4: Họp báo công bố chuỗi sự kiện Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Ra mắt Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam
· Ngày 10-11/6: Ra mắt ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp tại Hà Nội và giao lưu Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế với chủ đề Chiến Lược Cho Thế Hệ Kế Thừa. Kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam
· Tại Nha Trang
Ngày 2-3/7: Ra mắt ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp tại Hà Nội – Giao lưu Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế với chủ đề – Nữ lãnh đạo trẻ cơ hội & thách thức. Kết hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Trao tặng hồ bơi cho các trường học tại Nha Trang
· Tại Hải Phòng
Ngày 27-28/8: Ra mắt ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp tại Hải Phòng, Giao lưu Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế với chủ đề – Nữ lãnh đạo Thành công & hạnh phúc. Kết hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Trao tặng hồ bơi cho các trường học tại Hải Phòng
· Tại Tp.Hồ Chí Minh
Ngày 15-16/9: Ra mắt ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp tại TP.HCM kết hợp với giao lưu Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế với chủ đề Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội. Kết hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Trao tặng hồ bơi cho các trường học tại Tp.Hồ Chí Minh
Vòng chung kết chương trình bình chọn “Quyền Năng Phái Đẹp 2016” diễn ra từ ngày 10 đến ngày 15/10 tại TP.HCM cùng chuỗi các sự kiện:
· Ngày 10/10: Welcome Dinner “Bí quyết để thành công và hạnh phúc”
· Ngày 11/10: Đối thoại sinh viên: Đầu tư cho tương lai và vai trò của nữ lạnh đạo
· Ngày 12/10: Đối thoại với hội đồng thẩm định về vai trò của nữ lãnh đạo doanh nghiệp; Business lunch “Bí quyết để tỏa sáng”; Đêm đấu giá từ thiện gây quỹ Chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.
· Ngày 13/10: Phần thi tài năng của các nữ lãnh đạo; The best Dinner Tour “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”
· Ngày 14/10: Tổng duyệt Nữ hoảng Quyền năng phái đẹp 2016; Business Lunch “Tìm cơ hội trong thách thức”
· Đêm Gala vinh danh 15/10 với nhiều kế hoạch và hoạt động nhằm tìm ra ứng cử viên xuất sắc nhất cho ngôi vị Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016. Ngoài Top 3 giải thưởng cao nhất dành cho Nữ hoàng, Á hoàng 1 và Á hoàng 2, chương trình còn có các giải thưởng phụ cho các ứng viên xuất sắc nhất ở nhiều hạng mục.
Cách thức bình chọn cho Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016
· Ứng viên gởi hồ sơ về cho BTC.
· Ứng viên tham gia các buổi huấn luyện tại khu vực do BTC thực hiện về kỹ năng thuyết trình, trình diễn và thể hiện bản thân trước Hội đồng thẩm định (HĐTĐ) và công chúng.
· Ứng viên sẽ tham gia buổi chụp hình tại từng khu vực và trả lời phỏng vấn cho các bài báo mạng và trên ấn phẩm đặc biệt, phần trả lời phỏng vấn này sẽ được tổng hợp chuyển tới HĐTĐ tham khảo trước vòng đối thoại trực tiếp.
· Ứng viên sẽ tham gia 5 ngày đồng hành với chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp tại khu vực BTC chỉ định để quảng bá cho chương trình, học hỏi và giao lưu với các ứng viên trên cả nước.
HĐTĐ sẽ bỏ phiếu và bình chọn cho các ứng viên lọt Top 15, Top 5 cùng các giải thưởng cá nhân từ ngày 10-15/10/2016.

poster-tim-kiem-ung-vien-1

Với chủ đề của chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Nữ lạnh đạo vì thế hệ tương lai, các ứng viên của chương trình sẽ cùng các thành viên WLIN và Hiệp hội thể thảo dưới nước tham gia chuỗi sự kiện được tổ chức trên cả nước, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng Quỹ chống đuối và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình sẽ tổ chức các hoạt động đấu giá và BTC sẽ trích 10% từ lợi nhuận đấu giá để quyên góp từ thiện cho hoạt động cộng đồng này. Đây chính là nét đặc biệt và ý nghĩa nhân văn trong chương trình Bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016.
Chương trình được thực hiện bới Công ty Nam Hương Media & Event và được tài trợ địa điểm bởi Khách sạn Lotte Hà Nội.