“Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu” Hoàng Thu Thảo trao vương miện cho hoa hậu Chile

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017” Hoàng Thu Thảo vừa xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới tại Philippines trong vai trò là giám khảo.

Xem thêm:

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thu Thảo đảm nhiệm vai trò giám khảo một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Theo đó, nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017, Hoàng Thu Thảo sẽ là giám khảo của cuộc thi này.

Có mặt tại Philippines trong đêm bán kết, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu diện bộ trang phục cá tính của NTK Cory Trần. Bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK gốc Việt này. Bộ đồ này giúp Hoàng Thu Thảo khoe body chuẩn mực, với phần ngực gợi cảm và vòng eo nóng bỏng của mình.

Trong đêm bán kết, Ban tổ chức của cuộc thi cũng đã trao một số giải thưởng chính của cuộc thi. Hoàng Thu Thảo đã lên trao vương miện và dãy băng cho hoa hậu Chile, người đoạt giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Mỹ.

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là Á khôi Liên Phương. Hoàng Thu Thảo cho biết cô đánh giá cao tinh thần và sự thể hiện của Liên Phương. Tuy nhiên, theo quy định của ban  tổ chức, giám khảo đến từ quốc gia nào sẽ không được cho điểm thí sinh đến từ quốc gia đó, nên Hoàng Thu Thảo sẽ công tâm và hoàn toàn thoải mái khi ủng hộ Liên Phương tại cuộc thi này.

Hoàng Thu Thảo là “Nữ hoàng sắc đẹp” Việt Nam khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô gái Hải Phòng miệt mài “chinh chiến” nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, cho đến khi bất ngờ đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2017” tại Hàn Quốc. Với danh hiệu này, Hoàng Thu Thảo trở thành một trong những người đẹp Việt thành công nhất trên các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2017.

Vốn có đời tư khép kín và tính cách chan hoà, hiền lành. Hoàng Thu Thảo đang nỗ lực để trở thành “Nữ hoàng sắc đẹp” được yên mến với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa bên cạnh việc thường xuyên góp mặt tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế với cương vị là đương kim Miss Global Beauty Queen 2017.

Được biết, Hoàng Thu Thảo sẽ tiếp tục công tác tại Philippines và tham dự đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới được diễn ra vào tối 9/12 tới đây tại Philippines. Sau sự kiện này, Hoàng Thu Thảo sẽ có nhiều hoạt động tại Việt Nam.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc uy tín khi thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Việc Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 được tổ chức tại Philippines – một cường quốc sắc đẹp đang lên hiện nay, nơi có lượng “fan cuồng” hoa hậu đông đảo bậc nhất thế giới – hứa hẹn cũng tạo nên nhiều thú vị cho các người đẹp khi về đây tham gia tranh tài.

Ảnh: Huy Trần