Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê trao tặng nhà tình thương tại quê nhà

Sáng ngày (13/11), đoàn từ thiện do Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê tổ chức đã có mặt xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ, Chương trình ‘Vòng Tay nhân Ái Công ty Hoa Gia Thành lần 1-2018’ đã đến thăm và trao quà 255 phần quà và 1 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, chính sách của địa phương nơi đây.

Dậy từ 4 giờ sáng để chuẩn bị và vượt hơn 200 cây số có mặt tại quê nhà đúng giờ để gặp gỡ, giao lưu tặng quà cho bà con nghèo đang sinh sống tại Cần Thơ.

Helen Thúy Lê được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 được tổ chức tại Pháp và xuất sắc giành 2 giải thưởng danh giá  – Nữ hoàng thể thao và Á hoàng doanh nhân.

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước mắm và một số nhu yếu phẩm cần thiết, tổng số tiền trao tặng lần này lên tới 80 triệu. Được biết, số quà do Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê đóng góp và kêu gọi những tấm lòng vàng cùng tham gia.

 Helen Thúy Lê chia sẻ trong chuyến thiện nguyện: ‘Thúy rất vui khi được kết nối với tất cả mọi người đi tổ chức chuyến thiện nguyện này vì tôi đã sinh ra và lớn lên tại quê hương Cần Thơ, đây là niềm hạnh phúc khi đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ cho bà con nghèo đang gặp nhiều khó khăn. Tuy là những món quà nhỏ nhưng tấm lòng chia sẻ yêu thương rất lớn, đem lại niềm vui cho tất cả bà con nơi đây. Tôi cảm nhận việc làm thiện nguyện này mang lại rất nhiều ý nghĩa. Nếu có điều kiện và cơ hội, tôi sẽ làm tiếp vì tôi cảm nhận khi giúp được bà con nghèo tôi rất hạnh phúc và vui vẻ. Tôi xin trân trọng cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng tôi trong chuyến thiện nguyện này và mong rằng những lần sau sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi. Những phần quà tặng bà con hôm nay là tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người tham gia trong chuyến từ thiện lần này, nhằm chia sẻ, giúp giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống của bà con có hoàn cảnh đặc biệt nơi đây’

Trưởng ban tổ chức Helen Thúy Lê trao tặng bằng cám ơn cho các nhà hảo tâm đã tích cực tham gia chương trình lần này.

Tham gia chuyến từ thiện lần này còn có Hoa hậu quý bà Giang Ngọc Bích, Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm, Nam vương tài năng Phan Gia Huy, Phạm Nguyệt, Đàm Thu Hà, Trang Nguyễn, Thiên Phước, Mỹ Duyên, David Khánh Nguyễn, MC Phượng Loan, MC Hồ Tiến Vĩnh…

Nam diễn viên Trường Thịnh vừa từ Pháp trở về khi tham chương trình “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 với vai trò tổng đạo diễn.
Nữ diễn viên Ôn Bích Hằng hăng hái tham gia chương trình ‘Vòng Tay nhân Ái’ không ngại cực khổ mang quà tặng đến cho mọi người.
Hoa hậu quý bà Giang Ngọc Bích hội ngộ Helen Thúy Lê và Hoa hậu Á dài Ngọc Bảo Trâm tại buổi từ thiện.
Nam vương tài năng Phan Gia Huy xuất hiện bảnh bao trao quà cho bà con nơi đây
Trưởng ban ‘Vòng tay nhân ái’ tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Sắp tới chương trình ‘Vòng Tay nhân Ái Công ty Hoa Gia Thành lần 2-2018’ sẽ có mặt tại huyện Gáo Giồng – Đồng Tháp trong tháng 12/2018. Helen Thúy Lê được biết là nữ Giám Đốc công ty TNHH Hoa Gia Thành, trụ sở ở Tân Bình, chuyên cung cấp sỉ dụng cụ thể thao (đồ câu cá) phân phối đi các tỉnh và TPHCM, Cty thành lập năm 2006 đến nay, Cty chuyên tổ chức các giải thi câu cá chuyên nghiệp.