Nữ hoàng thương hiệu Ngành ô tô Phạm Châu Loan tổ chức Thank Party hoành tráng

Sau đăng quang ngôi vị nữ hoàng thương hiệu ngành ô tô, nữ doanh nhân Phạm Châu Loan gửi lời tri ân đến những người yêu mến trong sự kiện Thanks Party.

Xem thêm:

Không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh, nữ doanh nhân Châu Loan được đánh giá cao về thái độ nghiêm túc và luôn dành trọn tâm huyết cho việc mình làm.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô chính thức trở thành Nữ hoàng thương hiệu ngành ô tô trong khuôn khổ chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I”.

Chia sẻ về danh hiệu cao quý vừa được trao tặng, nữ doanh nhân chia sẻ đây là bước ngoặt lớn để bản thân mình nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như đóng góp các giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Tại sự kiện Thanks Party, tân nữ hoàng cũng dành những lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình, người thân, bạn bè và tất cả những người yêu mến đã ủng hộ cô trong thời gian qua.

Người đẹp cũng bày tỏ sự vui mừng khi được gặp lại các người đẹp đã cùng mình tham dự chương trình trong thời gian qua.

Nữ hoàng thương hiệu ngành ô tô Châu Loan cũng chia sẻ thêm rằng trên cương vị mới sẽ cố gắng học hỏi, cố gắng hết mình để không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người.

Nguồn:baodatviet.vn