Nữ sinh lớp 10 tự kinh doanh lo cho mình và gia đình.

Trần Thị Thu Hà sinh năm 2003 nhưng đã ý thức được hoàn cảnh mà phấn đấu vươn lên, học tập kinh doanh để tự giúp mình và hỗ trợ bố mẹ.

Là nữ sinh lớp 10 nhưng Thu Hà có máu kinh doanh từ nhỏ. Hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả do đó nữ sinh này sớm ý thức được việc tự lập và lo cho bản thân mình.

Ngay từ năm học lớp 9 Thu Hà đã quyết định kinh doanh và cháy hết mình với con đường này. Vì muốn bố mẹ cũng như gia đình không phải lo cho mình quá nhiều, Thu Hà tìm hiểu việc kinh doanh online và biết được đây chính là mảnh đất màu mỡ để kiếm thu nhập.

Cô nữ sinh bé nhỏ đã tự đặt nhiệm vụ cho mình là khai thác những giá trị của kinh doanh online nhằm thỏa mãn đam mê, phát triển bản thân và kiếm thu nhập cho chính mình.

Với tiêu chí bán hàng chất lượng đặt lên hàng đầu và gắn bó lâu dài với sản phẩm, thương hiệu mình chọn lựa. Đó là lý do mà Thu Hà tìm hiểu rất nhiều dòng sản phẩm nhưng chưa thực sự hài lòng cho đến khi gặp Hapi.

Tự mình trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận hiệu quả mà dòng sản phẩm của Hapi mang lại, Thu Hà quyết tâm đồng hành cùng thương hiệu này.

Những ngày đầu bỡ ngỡ và chưa có vốn, Thu Hà chỉ dám nhập 5 sản phẩm nhưng nhờ có sự giúp đỡ của các boss trong hệ thống Hapi cùng với nỗ lực tìm tòi, học hỏi Thu Hà đã nhanh chóng thành công và trở thành chi nhánh của thương hiệu này.

Trại boss HAPI miền nam

Thành công ban đầu được xem là bước đệm thôi thúc Thu Hà nỗ lực nhiều hơn nữa. Thu Hà chính là minh chứng cho câu nói tuổi trẻ tài cao.