Nữ thạc sĩ Sydney Sroka đăng quang “Hoa Hậu Đại Sứ” tại chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019

Bằng nhan sắc, tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, nữ thạc sĩ Sydney Sroka chính thức đăng quang Hoa Hậu Đại Sứ tại chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.

Sinh ra ở quận Cam, California và hiện đang sinh sống tại San Clemente, CA,  Sydney Sroka được biết tới là thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng, cô cũng từng tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật về sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ  Cal State Fullerton.

Ngay từ bé, Sydney Sroka đã có niềm đam mê với con đường nghệ thuật. Cô được đánh giá là người đẹp đa tài khi có thể diễn xuất, ca hát và làm người mẫu. Và cũng vì niềm đam mê lớn này đã thôi thúc người đẹp đến với cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.

“Tôi tham gia cuộc thi bởi mong muốn cho bản thân mình một cơ hội trải nghiệm, được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ những người phụ nữ tài năng. Hơn hết, tôi tin bước ra từ cánh cửa Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 sẽ cho mình nhiều cơ hội để bứt phá” – Nàng hậu chia sẻ.

Tân hoa hậu Đại Sứ cũng bộc bạch thêm rằng cô hi vọng cuộc thi là nhịp cầu kết nối để bản thân mình lan tỏa những thông điệp yêu thương. Là thạc sĩ tâm lý học, cô đau đáu với những bệnh nhân của mình khi chính sự kỳ thị, xa lánh của xã hội khiến cơ hội hồi phục của bệnh nhân giảm đi đáng kể.

“Điều tuyệt vời nhất về lòng tốt là nó miễn phí và dễ lây lan, tôi ủng hộ những người mắc bệnh tâm thần giành quyền bình đẳng, giảm bớt sự kỳ thị, định kiến liên quan đến sức khỏe tâm thần” – Sydney Sroka nói.

Người đẹp cũng nỗ lực truyền tải thông điệp cho đi, sẵn sàng chia sẻ thật nhiều giá trị để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Sydney Sroka và CEO Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi
Sydney Sroka và CEO Lâm Hoàng My, NTK Jacky Tài

Vẻ đẹp diện mạo, vẻ đẹp nhân cách cao cả của Sydney Sroka đã giúp cô chinh phục được ban giám khảo và những người yêu mến. Phút đăng quang, người đẹp đã không giấu được sự xúc động và tự dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

Sydney Sroka tạo dựng được niềm tin với công chúng rằng cô sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Ekip Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài

Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Photo: Nathan Thái Lê, Nick Phan, Vinh Phan