Nuôi dưỡng tình yêu lớn lên mỗi ngày

Tình yêu là cảm xúc tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người. Nếm trải tình yêu cuộc sống mới trở nên thi vị và đáng sống. Vì lẽ đó, ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào… Ấy thế nhưng không phải ai cũng đi hết con đường tình ái với người mình yêu thương.

Nhiều cặp đôi yêu nhau sau một thời gian bỗng nhiên cảm thấy mọi thứ trở nên vô vị, họ chia tay khi không ai là người có lỗi mà đơn thuần là tình yêu giữa hai người đã phai nhạt.
Cũng không ít cặp đôi yêu nhau sâu đậm và phải khó khắn lắm mới đạt được cái kết là hôn nhân. Tình yêu với họ tưởng chừng vĩnh cửu, ấy thế mà ngày nọ họ lại dắt nhau ra toà với lý do thường thấy là “ chúng tôi không hợp nhau”
Nhiều người mặc định tình yêu chỉ đẹp khi còn dang dở, hôn nhân là nấm mồ vùi chôn hạnh phúc hay tình yêu không lớn lên mà chỉ mất đi theo năm tháng….
Điều này có thực sự đúng?
Là bản chất của tình yêu sẽ đi đến hồi kết buồn như vậy? Hay bởi chúng ta chưa biết cách để nuôi dưỡng cho tình yêu lớn lên mỗi ngày.
Dù là nam hay nữ thì việc tìm được nửa kia phù hợp để cùng nhau đi hết đường đời cũng là điều vô cùng quan trọng. Bí quyết nào sẽ giúp cho ta có được lựa chọn đúng đắn và nuôi dưỡng cho tình yêu ấy lớn lên mỗi ngày?

d2

Tình yêu là cảm xúc tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người

Yêu là đồng cảm.
Gặp được người để yêu thương đã khó, để tình yêu ấy lớn lên và bền chặt theo năm tháng lại càng khó hơn bội phần. Tình yêu thuở ban sơ có thể đầy lãng mạn, ngọt ngào. Cái sự ngại ngùng, khách sáo lúc mới yêu khiến con người ta hạn chế bộc lộ hết con người mình. Theo thời gian, khi mọi thứ trở nên thân thiết hơn, cởi mở hơn thì người ta cũng mạnh dạn cho đối phương nhìn thấy những thói quen, tính cách của bản thân. Mâu thuẩn có thể xảy ra lúc này, khi mà hai người bắt đầu cảm thấy những điều thuộc về người kia không phù hợp hay không thể chấp nhận được.

Hai người yêu nhau sâu đậm tới đâu thì cũng có khi gặp phải những chuyện bất đồng quan điểm. Sẽ chẳng có cuộc hôn nhân nào suốt đời bên nhau mà không xảy ra va chạm, cãi vã…
Vậy nên, hãy cân nhắc lựa chọn người mà bạn có thể đồng cảm với những gì người ấy sở hữu. Yêu và chấp nhận những mặt ưu cũng như khuyết điểm của người ấy. Hãy nhớ không ai là hoàn hảo và cả bản thân bạn cũng như thể.
Tình yêu và hôn nhân cho ta nhiều thứ
Tình yêu chính là trải nghiệm cho cuộc đời trở nên thi vị, là trách nhiệm, là tình cảm ngọt ngào, là cơ hội cho con tim rung động, thổn thức… Và hơn hết tình yêu là thứ để con người trưởng thành hơn trong cuộc sống
Vì lẽ đó, nếu chỉ vì đau khổ một chút hay thất bại trong tình yêu mà ngó lơ cảm giác yêu và được yêu thì thật là không nên. Bạn chỉ có thể nuôi lớn tình yêu của mình khi mở lòng đón nhận và trao gửi tình cảm chân tình.
Hiểu và chấp nhận rằng nguyên nhân có thể bắt đầu từ chính mình
Bạn đã từng hỏi, tính cách khi yêu của mình ra sao chưa?
Bạn đã từng đặt mình vị trí đối phương để khi yêu họ nghĩ gì và cần những điều gì?
Bạn thấy đấy, muốn nuôi dưỡng tình yêu trước hết hãy xem bản thân mình và đối phương khi yêu sẽ cần điều gì, tính cách khi yêu ra sao? Chỉ có việc xác định tiêu chí của bản thân và đứng vào vị trí của đối phương ta mới thực sự nhìn thấy tình yêu mãnh liệt đang lớn lên từng ngày.

d3

Bạn chỉ có thể nuôi lớn tình yêu của mình khi mở lòng đón nhận và trao gửi tình cảm chân tình.

Vấn đề đặt ra lúc này là ta phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để khám phá bản thân mình, thấu hiểu đối phương và bức tranh tình yêu của bản thân?

Thực sự đây chính là câu hỏi lớn, nó đã trở thành một bộ môn nghiên cứu và được đúc kết trong một cuốn bí kíp tuyệt vời.

Cuốn bí kíp là chìa khóa vạn năng cho mỗi người tự lật mở cánh cửa của bên trong chính mình. Là khoa học ứng dụng mang đến nhiều lợi ích trong việc cải thiện các mối quan hệ nói chung và trong tình yêu nói riêng. Cuốn bí kíp đã trở thành cuốn sách best seller tại xứ sở Hoa Anh Đào và giờ đây nó hoàn toàn có thể nằm trong tay bạn

Nhằm đem lại cho các bạn độc giả Việt Nam những kiến thức về một trong những môn khoa học giá trị về tính cách con người và tình yêu, công ty Golden Era kết hợp với Công ty TNHH SÁCH TRÍ TUỆ VIỆT đã mua bản quyền bộ sách “9 tính cách của người yêu và người được yêu” tác giả Hideko Suzuki– từ Trung tâm nghiên cứu PHP của Nhật Bản để phát hành tại Việt Nam

Công Ty Văn hóa Học tổng phát hành trên hệ thống website nhà sách trực tuyến, chuyên nghiệp.

#baohoahaudoanhnhan