Ở nhà mùa dịch Covid 19 – Mrs International World 2019 Oanh Lê khoe đủ tài từ nấu nướng đến chăm sóc vườn nhà.

Cũng như các sao Việt khác, hoa hậu Oanh Lê phòng dịch Covid 19 với tinh thần “Ở nhà là yêu nước”. Trong thời gian cách ly xã hội người đẹp khoe khéo tài nữ công gia chánh, từ nấu nướng đến chăm sóc nhà cửa, cây cối.

Hoa hậu Oanh Lê tự tay vào bếp

Công chúng biết đến hoa hậu Oanh Lê không chỉ với cương vị hoa hậu Mrs International World 2019, cô cũng là một trong những nữ lãnh đạo tài năng, cùng lúc làm chủ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và Úc.

Bản lĩnh trên thương trường là vậy, hoa hậu Oanh Lê còn gây bất ngờ với hình mẫu người phụ nữ gia đình, nấu ăn ngon, chăm sóc nhà cửa tươm tất, làm vườn lại còn chăm bón cây cối xanh tươi đủ loại hoa đua nở.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Oanh Lê thường xuyên chia sẻ những món ăn ngon, đậm đà hương vị, trang trí bắt mắt. Có thể thấy nấu nướng đối với người đẹp cũng là một năng khiếu.

Bữa cơm với loạt món ngon

Tuy không có nhiều thời gian, cũng chưa từng học qua các khóa nấu ăn nhưng nàng hậu lại có khả năng đặc biệt về vị giác. Hoa hậu Oanh Lê từng chia sẻ sau khi ăn một món nào đó, cô có thể xác định đúng 90% các loại gia vị có trong đó cũng như cách làm.

Những bữa cơm mùa dịch với đủ món Âu – Á và đặc biệt là món ăn thuần Việt được hoa hậu chia sẻ khiến ai đang đói bụng thật sự khó mà kiềm lòng.

Món gỏi đu đủ ba khía bắt mắt của hoa hậu Oanh Lê

Hoa hậu Oanh Lê cũng không ngại chia sẻ khi mọi người hỏi về công thức nấu nướng, thậm chí tận tình quay lại video hướng dẫn. Trên kênh youtube riêng của mình, nàng hậu cũng cập nhật các công thức nấu ăn, mẹo vặt trong gia đình cũng như một số lưu ý phòng chống dịch Covid 19.

Bắt trend món cà phê bọt biển

Ngoài nấu nướng, hoa hậu Oanh Lê cũng thường xuyên chăm sóc nhà cửa, dọn dẹp, khử trùng trong mùa dịch để đảm bảo vệ sinh.

Nàng hậu cũng trồng thêm rau xanh để đảm bảo vệ sinh cho bữa cơm gia đình, chăm sóc cho cây cối trong vườn nhà.

Hoa hậu Oanh Lê đặc biệt yêu thích Lan Hồ Điệp.

Nhìn vườn rau xanh mướt, cây cối xanh tươi, hoa sắc đua nở là thấy sự tận tâm của người trồng rồi.