Ơn trời, cuối cùng H’Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi!

Hãy cùng khám phá ‘vũ khí’ hữu hiệu giúp Mai Phương Thúy vừa trẻ vừa đẹp!

Ơn trời, cuối cùng H’Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi!

Xem thêm:

Cuối cùng H’Hen Niê đã đầu tư cho mình một chiếc tủ treo đồ xịn sò, chấm dứt chuỗi ngày “quăng quật” hàng hiệu khiến netizen xót lòng.

Mới đây, H’Hen Niê đã chia sẻ cùng khán giả một góc nhỏ không gian nhà mới của mình. Cùng với đó, chân dài cũng tiết lộ tủ quần áo xịn sò, vậy là từ đây, những món đồ hiệu đắt giá, giày dép, túi xách hàng hiệu đã không còn chịu cảnh quăng quật lung tung nữa rồi.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 1Một góc nhỏ nơi tủ quần áo mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 2Có thể thấy ngoài một phần để quần áo, một hộc giày, chân dài còn đặt riêng một góc decor đèn trên cao nhất để cất chiếc vương miện 2,7 tỷ đồng.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 3Không gian của phần tủ đồ khá rộng, Hen vẫn còn một khoảng trống chờ đợi những món đồ tiếp theo.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 4Cô nàng được trợ lý giúp sức sửa soạn, sắp xếp tủ quần áo cho đẹp và tiện dụng nhất.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 5Trước đó, cô nàng chủ yếu dùng sào để treo quần áo.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 6Do số lượng đồ khá nhiều nên chen chúc nhau, những item hàng hiệu cũng không có chỗ để đặt để, bảo quản tốt nhất.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 7H’Hen Niê bên không gian cất giữ quần áo trước đây.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 8Giờ thì các “bé cưng” đã được đặt tại nơi thích hợp, tiện chăm sóc.

Ơn trời, cuối cùng H'Hen Niê cũng đã có tủ quần áo xịn sò, hết cảnh quăng quật hàng hiệu rồi! Ảnh 9

Nguồn: TCTTT