Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn

Tuy chỉ là dòng chú thích đơn giả trên trang cá nhân nhưng không ít cư dân mạng đặt câu hỏi lớn về người nắm quyền lực lớn nhất hiện tại trong gia đình của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 Đặng Thu Thảo.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín – ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh con gái đang dạo bước bên bà nội. Mặc dù tấm hình chỉ được chụp từ phía sau nhưng có thể thấy Sophie đã cao lớn hơn hẳn so với trước đây. Đáng chú ý, trong bài đăng trên trang cá nhân, doanh nhân Trung Tín còn thích thú gọi con gái là “sếp”.

“Photo: Past boss and future boss. Photographer: current boss. PS: No, i did not take the photo” (Tạm dịch: Sếp quá khứ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: ông chủ hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh), ông xã của nàng hậu cho hay. Theo như chia sẻ trên, có thể hiểu “sếp trong quá khứ” là mẹ của Trung Tín, “sếp tương lai” chính là cô công chúa nhỏ và “ông chủ” hiện tại chính là Đặng Thu Thảo.

Việc gọi bà xã là “sếp hiện tại” có thể thấy Đặng Thu Thảo rất được gia đình chồng xem trọng và công chúng có thể đoán được địa vị đáng nể của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 trong gia đình hào môn.

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng yêu của con gái Đặng Thu Thảo bên mẹ chồng quyền lực

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn - Ảnh 4.
Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn - Ảnh 5.

Sau Sophie, cả hai vừa chào đón thêm quý tử vào năm 2020

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn - Ảnh 6.

Sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo không còn nhiều hoạt động nổi bật trong showbiz và giành nhiều thời gian cho gia đình. Tuy vậy, Hoa hậu Việt Nam năm 2012 vẫn là mỹ nhân được quan tâm bậc nhất Vbiz

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật