Pha Lê từ chối lên tiếng sau phát ngôn không muốn con mang quốc tịch Việt Nam

Nữ ca sĩ cho biết hiện cô dành thời gian chăm sóc sức khoẻ khi mang bầu, không muốn nói đến những ồn ào, tranh cãi khi nêu quan điểm cá nhân về quốc tịch Việt Nam.

Công khai bạn trai người Mỹ gốc Hàn từ đầu năm 2020, nữ ca sĩ Pha Lê đang rất hạnh phúc khi mang bầu con gái đầu lòng, hiện đã bước qua tháng thứ 5 của thai kỳ.

Cô thừa nhận do trước đó từng nhiều lần sảy thai, nên khi mang bầu con gái với bạn trai Manny có nhiều vấn đề tâm lý, lo lắng dẫn đến buồn bực. Bù lại, vì bạn trai có khiếu hài hước, quan tâm mỗi ngày nên Pha Lê vui vẻ hơn. Sắp được làm bố nên người yêu Pha Lê chăm sóc cô ở chế độ đặc biệt, ở cạnh bạn gái suốt ngày. Nếu bận làm việc từ xa anh cũng sẽ chủ động gọi điện thoại video để nói chuyện với cô.

pha le tu choi len tieng sau phat ngon khong muon con mang quoc tich viet nam - 1

Pha Lê hiện đang rất hạnh phúc khi được bạn trai Manny chăm sóc, chiều chuộng khi đang mang bầu.

Mới đây, Pha Lê gây chú ý trên mạng xã hội khi đưa ra quan điểm không muốn con mang quốc tịch Việt Nam vì cực trong việc xin visa về sau. Sau khi quan điểm cá nhân này gây tranh cãi, Pha Lê đã lên tiếng đính chính nội dung, nói rõ ràng để tránh hiểu lầm:

“Mình nói quốc tịch Việt Nam rất khó đi xin visa ở các nước khác có gì sai? Cũng không đụng gì tới chính trị hay tôn giáo danh dự mà sao nhiều bạn làm quá lên thành mình phản quốc này nọ thế nhỉ? Rõ ràng mình chưa bao giờ nói ghét Việt Nam hay bôi xấu gì mà sự thật là vậy, dù có tự tôn nâng cao quan điểm làm quá lên thì cũng vẫn phải công nhận khó xin visa…”.

Liên lạc với nữ ca sĩ để hỏi thêm về vấn đề này, Pha Lê từ chối trả lời. Cô cho rằng mình đã thẳng thắn nói rõ ý kiến trên trang cá nhân. Thời điểm này Pha Lê chỉ muốn vui vẻ bên bạn trai, cùng chờ đón con gái sắp chào đời cũng như chuẩn bị tâm lý cho lần đầu làm mẹ. Qua trao đổi, cô khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc, không quan tâm đến những tranh cãi trên mạng xã hội.

pha le tu choi len tieng sau phat ngon khong muon con mang quoc tich viet nam - 3

Pha Lê không muốn những quan điểm cá nhân của mình gây tranh cãi trái chiều, mong muốn được là bà bầu hạnh phúc, bình yên hưởng thụ sự chăm sóc từ bạn trai.

Ý kiến này của nữ ca sĩ xuất phát từ việc cô khoe ảnh visa của người yêu, đính chính anh là người Mỹ gốc Hàn, sinh ra và lớn lên tại Mỹ chứ không phải người Hàn Quốc: “Mọi người hay nhầm Manny đi du học ở Mỹ về, chính xác là Manny sinh ra và lớn lên ở Mỹ, không liên quan gì Hàn Xẻng hết á, gọi đúng thì là người Mỹ gốc Hàn…“. Qua chia sẻ, Pha Lê cho biết ngày xưa muốn tìm cách sang Mỹ sinh nở để cho con có quốc tịch Mỹ, nhưng giờ tự nhiên có một người đàn ông Mỹ xuất hiện “cho free”.

Nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng con gái sau này sinh ra sẽ hưởng gen từ bố, có tương lai là siêu mẫu xinh đẹp: “Cái gen mắt hí thì không né được… không cách nào né được nha Ốc, con sẽ là siêu mẫu mắt hí xinh đẹp”.

pha le tu choi len tieng sau phat ngon khong muon con mang quoc tich viet nam - 4

Nội dung Pha Lê đăng tải làm rộ lên tranh cãi.

Dưới phần bình luận, Pha Lê đồng tình khi dân mạng cho rằng việc có con quốc tịch Mỹ hay Hàn Quốc sẽ tốt hơn. Cô bày tỏ rằng dù không đặt nặng vấn đề quốc tịch, nhưng mong con đừng mang quốc tịch Việt Nam vì sau này khó xin visa khi đi du lịch. Ý kiến của Pha Lê khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng cô đang là công dân Việt Nam nhưng lại chê bai quốc tịch của mình.

Pha Lê và bạn trai quen nhau hồi cuối năm 2019 trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn bè. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Nữ ca sĩ từng nói: “Trong mắt tôi, anh ấy hoàn hảo, chăm sóc bạn gái từng ly từng tí. Có lần tôi nhập viện vì đau bao tử, anh thức trắng đêm lo lắng, làm đủ trò cho tôi vui. Trở về sau mỗi lần chạy bộ, anh đều mang đến nhà tôi ly trà và một cành hoa hái ven đường. Tôi chưa đói, anh đã mang thức ăn đến. Dù tôi không đau mỏi gì, anh vẫn xoa bóp vai tôi thường xuyên. Tôi nghĩ khó tìm ra được người đàn ông như anh ấy”. 

pha le tu choi len tieng sau phat ngon khong muon con mang quoc tich viet nam - 5

Sau 3 lần sảy thai, với niềm khao khát được làm mẹ, Pha Lê hiện đang rất hạnh phúc chờ đón con gái chào đời.

Cô cũng từng chia sẻ về người đàn ông có khiếu hài hước này: “Manny điên giống tôi, thậm chí có phần hơn. Tôi thấy mấy đứa điên yêu nhau thì khó mà không vui lắm, lúc nào cũng ‘tăng động’ như có cục điện trong người. Chúng tôi không cố để làm hài lòng đối phương mà đơn giản sống, đúng bản năng và con người thì tự khắc mọi thứ sẽ về đúng vị trí của nó”.

Nguồn: eva.vn