Mỹ phẩm Humnile tổ chức sự kiện trao giải cho các cá nhân xuất sắc quý 4 năm 2017

  Khép lại một năm nhiều nỗ lực, toàn thể hệ thống mỹ phẩm Humnile vui mừng tổng kết doanh số quý 4 và trao tặng những phần quá xứng đáng cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2017.

  Xem thêm:

  Lễ trao giải các nhà phân phối, đại lý xuất sắc quý 4 /2017 của mỹ phẩm Humnile.

  Được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trên thị trường làm đẹp Việt trong những năm gần đây. Mỹ phẩm Humnile ngày càng mở rộng phạm vi phục vụ trên toàn quốc và được khách hàng đón nhận bởi chất lượng sản phẩm.

  Mỗi một sản phẩm của Humnile trao tay khách hàng không chỉ mang đến hiệu quả làm đẹp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà còn là một sản phẩm tinh tế từ hình thức bên ngoài lẫn thái độ phục vụ của các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc.

  Lễ trao giải thường niên tổ chức theo quý nhằm ghi nhận những nỗ lực của các thành viên xuất sắc trong kinh doanh.

  Nhất quán với nhau về phương châm hoạt động cũng như nền tảng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mỹ phẩm Humnile là một hệ thống chặt chẽ, tương trợ lẫn nhau và cùng nhau vươn lên.

  Hiện tại, mỹ phẩm Humnile đã có mặt ở hầu hết tỉnh thành trên cả nước, các nhà phân phối, chi nhánh, đại lý của thương hiệu cũng không ngừng xây dựng chiến lược mở rộng thêm thị trường cho mình.

  Giải thưởng đặc biệt dành cho Tổng NPP thuộc về Tổng NPP Sóc Trăng – Nguyễn Thị Ngọc Trân

  Humnile cũng liên tục mở rộng các mô hình kinh doanh online, hệ thống cộng tác viên với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

  Nhằm tạo nguồn động lực vượt bậc cho các thành viên của hệ thống, lễ tổng kết và trao quà tặng cho các nhà phân phối, đại lý chi nhánh… xuất sắc trong kinh doanh vẫn được Humnile tổ chức thường niên và theo từng quý.

  Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và Lê Trần Trí Dũng trao tặng phần quà là chiếc xe SH cho Tổng NPP Ngọc Trân

  Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2018, mỹ phẩm Humnile và các thành viên của mình vui mừng nhìn lại thành quả của 3 tháng cuối năm đồng thời nhận những phần thưởng xứng đáng của mình. Theo đó:

  Mỹ phẩm Humnile trao tặng 3 giải cho Tổng Nhà phân phối bao gồm:

  Giải đặc biệt: Cúp vàng đặc biệt, xe SH thuộc về Tổng NPP Sóc Trăng – Nguyễn Thị Ngọc Trân.

  Giải 2:  Cúp vàng, 1 Iphone 8 plus 256G thuộc về Tổng NPP Gò Vấp –  Nguyễn Thụy Xuân Tình.

  Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và NPP Lê Kim Phượng

  Giải 3: Cúp vàng, 1 nhẫn vàng Humnile  thuộc về Tổng NPP quận 1 – Lê Kim Phượng.

  7 giải thưởng dành tặng các Tổng đại lý bao gồm:

  Giải đặc biệt: Cúp vàng,1 xe Honda Wave  thuộc về Tổng đại lý – Phương Hồng

  Giải nhất: Bằng chứng nhận, 1 Iphone 7 thuộc về Tổng đại lý – Lê Anh Đào

  2 giải nhì: Mỗi giải 1 dây chuyền Humnile, 1 nhẫn Humnile, bằng chứng nhận thuộc về Tổng đại lý  -Huỳnh Thị Thảo Vy và Chu Thị Sáng.

  3 giải ba:  Mỗi giải 1 dây chuyền Humnile, bằng chứng nhận thuộc về Tổng đại lý – Mai Thị Yến Loan, Nguyễn Thị Hồng Phúc và Tổng đại lý Võ Thị Ly.

  Ngoài ra đại lý Nguyễn Hồng Nga tại Đắk Nông nhận được giải 2 với phần quà là 1 chiếc nhẫn vàng Humnile, bằng chứng nhận.

  Ban lãnh đạo thương hiệu mỹ phẩm Humnile  – Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, Lê Trần Trí Dũng cũng gửi gắm lời tri ân chân thành và kỳ vọng vào những thành quả tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

  #baohoahaudoanhnhan