Mỹ phẩm Humnile – Sản phẩm làm đẹp hội tụ niềm đam mê và cái tâm của những người yêu vẻ đẹp

” Hội tụ trong mỗi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Humnile là cái tâm của những người mong muốn nhân rộng vẻ đẹp cho người, vẻ đẹp cho đời. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm và cũng không quên nâng niu, chăm chút cho hình thức bên ngoài cho từng dòng sản phẩm” – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc –  Chủ thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã chia sẻ như thế khi được hỏi về tâm huyết của mình dành cho từng sản phẩm làm đẹp trao tay khách hàng.

Các dòng mỹ phẩm của Humnile luôn được chú trọng về chất lượng, hiệu quả làm đẹp và mẫu mã sang trọng, cao cấp

Humnile là một trong những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của Humnile nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng về hiệu quả chăm sóc sắc đẹp an toàn và nhanh chóng.

Humile là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường làm đẹp

Không chỉ sở hữu cơ chế làm đẹp từ sâu bên trong, cải thiện làn da nhờ những hoạt chất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng, mỗi sản phẩm của Humnile còn được đánh giá cao về diện mạo, hình thức bên ngoài sang trọng, tinh tế.

Hoạt động dựa trên phương châm yêu cái đẹp và lan tỏa cái đẹp đến với cộng đồng, xã hội. Humnile trân quý từng khoảnh khắc gần gũi khách hàng và truyền tải thông điệp của sự yêu mến ấy thông qua các sản phẩm của mình. Việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm là lẽ đương nhiên, với Humnile sự chăm chút cho mẫu mã, hình thức sản phẩm còn là hành động để thể hiện sự tôn trọng những vị khách đáng mến. Cũng vì lẽ đó, mỗi sản phẩm của Humnile ngoài chất lượng vượt trội còn sở hữu diện mạo tinh tế, đẳng cấp.

Vừa qua, sau hội nghị Tri ân khách hàng năm 2017, đánh dấu bước ngoặt của chặng đường xây dựng và phát triển thị trường. Thời điểm này, Humnile đẩy mạnh việc đầu tư nghiên cứu, sản xuất ra các dòng sản phẩm ưu Việt hơn, đảm bảo hiệu quả làm đẹp, mẫu mã cao cấp, sang trọng nhưng giá thành vẫn không đổi.

Hi vọng với sự cố gắng và tâm huyết dành cho nghề, dành cho lĩnh vực mình đang theo đuổi, Humnile sẽ thành công hơn nữa trong các chặng đường tiếp theo.

#baohoahaudoanhnhan