Phạm Hương diện áo len cực chất “đụng” minh tinh Jennifer Lawrence

Phạm Hương vẫn dễ dàng đánh bật minh tinh Jennifer Lawrence khi diện cùng chiếc áo len.

Sáng nay (10/2), Phạm Hương đã đáp chuyến bay trở về TP.HCM sau kì nghỉ dài bên gia đình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện set đồ hàng hiệu cá tính, cực chất.

Do không khí ngoài Hải Phòng sáng nay hơi lạnh, nên Phạm Hương đã quyết định diện chiếc áo len này. Đi cùng là quần jeans năng động và đôi boots cao cá tính cùng chiếc túi hàng hiệu ưa thích của Phạm Hương.

Được biết, chiếc áo len sang trọng Phạm Hương mặc sáng nay là một trong những thiết kế ấn tượng nằm trong BTS Thu Đông của một thương hiệu nổi tiếng mà Jennifer Lawrence từng mặc trước đó.

Nhiều người hâm mộ cũng đã chờ đợi sự xuất hiện của cô. Ngay khi thấy thần tượng, nhiều bạn trẻ rất vui mừng xin chụp ảnh và ký tên lưu niệm, Phạm Hương cũng là một trong số những Hoa hậu sở hữu lượng fan rất lớn.

Đây là chuyến trở về TP. HCM đầu tiên của mỹ nhân gốc Hải Phòng. Trước đó, cô có kỳ nghỉ Tết khá dài cùng gia đình tại quê nhà. Cuối năm 2016, Phạm Hương trải qua đợt phẫu thuật cận thị nên cô thường xuyên phải đeo kính bảo vệ mắt. Cuối năm, người đẹp cũng tạm dừng một số dự án và các lời mời tham gia chương trình Tết để điều trị mắt cận của mình.

Sau kì nghỉ dài, Hoa hậu Phạm Hương vẫn giữ được vóc dáng đẹp và không bị tăng cân. Cô áp dụng chế độ ăn khoa học và ngủ đúng giờ. Được biết, Phạm Hương phải giữ dáng để chuẩn bị cho hàng loạt dự án quay quảng cáo sắp tới mà cô sẽ là gương mặt đại diện.

Song song đó, Phạm Hương cũng sẽ khởi động năm 2017 bằng một số dự án giao lưu văn hóa và các chương trình thiện nguyện.

#baohoahaudoanhnhan