Phạm Hương hóa quý cô sang trọng, thanh lịch

Hoa hậu giới thiệu các mẫu trang phục mới nhất của Adrian Anh Tuấn.

Xem thêm:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thể hiện hình ảnh quý cô thanh lịch, sang trọng trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập ‘Away we wow – Things we do for love’ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Nhà thiết kế cho biết, nguồn cảm hứng để sáng tạo nên bộ sưu tập mới được bắt nguồn từ những chuyến đi, sự rung cảm trước những cánh hoa tử đằng, hoa mimosa mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ.

Hoá thân thành nàng thơ mùa hạ của nhà thiết kế, Phạm Hương có sự thay đổi bất ngờ ở diện mạo bên ngoài khi khoác lên mình những bộ cánh mang hơi thở của phong cách retro thập niên 60.

Sắc vàng của hoa, của nắng mùa hè được Adrian Anh Tuấn tái hiện khá sinh động với sự thay đổi da dạng. Từ những cánh hoa mong manh cho đến hình lục giác, hoạ tiết chấm bi to bản, hoạ tiết in chìm, dập nổi tạo nên nhiều hoa văn đẹp mắt.

Ở bộ sưu tập lần này, Adrian Anh Tuấn tập trung khai thác những phom dáng rộng, thoải mái, khoẻ khoắn, kèm theo đó là chất liệu mềm mỏng, phù hợp với tiết trời mùa hạ.

Các mẫu thiết kế của bộ sưu tập ‘Away we wow – Things we do for love’ sẽ được giới thiệu trong show diễn cá nhân của Adrian Anh Tuấn tổ chức vào ngày 18/6 tại TP HCM.

Nhiếp ảnh: Tùng Chu

Trang điểm Minh Lộc