Phạm Hương “kêu cứu” vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang

au khi bị một số antifan công kích chuyện khoe khoang cuộc sống ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng “kêu cứu”, mong mọi người đừng làm phiền và để cô được sống thoải mái.

Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa đăng tải lời cầu khẩn bình yên với cư dân mạng khi bị nhiều người chỉ trích việc khoe khoang. Cụ thể người đẹp gốc Hải Phòng viết: “Mình không có nhu cầu khoe khoang gì cả đâu. Để cuộc sống của mình được thoải mái chút đi”. Có lẽ nguyên nhân dẫn đến việc Phạm Hương phải lên tiếng cầu xin cộng đồng mạng để yên cho mình là vì mới đây cô vừa khoe chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng bên bạn trai, cùng với đó là cuộc sống sang chảnh ở Mỹ. Chính vì vậy nhiều người cho rằng nàng hậu đang cố tình phô trương sự giàu có xa hoa ở Mỹ.

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 1Phạm Hương mong cư dân mạng hãy để cho mình được sống thoải mái.

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 2

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 3

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 4
Phạm Hương có không ít lần khoe nhẫn kim cương khiến cư dân mạng trầm trồ.

Vốn là người vướng vào nhiều thị phi kể từ khi còn hoạt động trong showbiz Việt, hiện tại khi đã sang Mỹ định cư, Phạm Hương vẫn nhiều lần khiến cư dân mạng dậy sóng vì những ồn ào không đáng có. Vì vậy mọi “nhất cử nhất động” của cô đều nhận được sự chú ý và đôi khi là suy diễn theo hướng tiêu cực.

Mới đây vào dịp Giáng sinh năm 2019, Phạm Hương chính thức xác nhận đã sinh con đầu lòng là bé Maximus. Năm nay Maximus đã tròn 1 tuổi chứng tỏ thông tin Phạm Hương dừng hoạt động trong showbiz Việt sang Mỹ sinh con là sự thật.

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 5

Phạm Hương kêu cứu vì bị nhiều người làm phiền, chỉ trích lối sống khoe khoang - Hình 6
Cậu con trai đầu lòng vừa tròn 1 tuổi của Phạm Hương.

Trước đó vào khoảng tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ định cư cùng mẹ ruột dù sự nghiệp ở Việt Nam đang ổn định. Thời điểm đó có tin đồn rằng Phạm Hương đi Mỹ sinh con nhưng cả cô và quản lý đều phủ nhận và chỉ chia sẻ nguyên nhân là ra nước ngoài để chữa bệnh tuyến giáp.