Phạm Hương khoe bộ “sính lễ cầu hôn” bằng kim cương cỡ lớn của ông xã

Nhìn bộ quà tặng kim cương với kích thước lớn mà Phạm Hương đăng tải, không khó để đoán một nửa của Phạm Hương gia thế chẳng vừa.

Phạm Hương vừa bất ngờ đăng tải trên Instagram của mình hình ảnh về chiếc nhẫn lấp lánh kèm đôi hoa tai bằng kim cương gắn trên bó hoa hồng đỏ rực được cho là món quà đính hôn mà “người bạn đời tương lai” dành đến cho cô. Cùng với bức hình được chia sẻ là dòng chữ ngắn gọn nhưng ẩn chứa đầy yêu thương của người đẹp “My <3” khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán danh tính một nửa của nàng hậu này.

Chiếc nhẫn bằng kim cương lấp lánh trên nền hoa hồng đỏ lãng mạn.

Còn nhớ vào ngày 14/2, Phạm Hương đã công khai bức ảnh đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út. Cô chia sẻ: “Chúng tôi nhận được tình yêu xứng đáng của mình. Chúc mừng ngày Valentine”. Người đẹp Hải Phòng cho biết cô giữ kín danh tính người yêu vì muốn tình cảm thêm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng.

Đặc biệt hơn, khi một người bạn bình luận hỏi “Bạn đã đính hôn rồi sao?”, Phạm Hương thẳng thắn trả lời: “Yes my dear – Đúng rồi bạn yêu của tôi”. Xác nhận đã đính hôn, hoa hậu họ Phạm ngay lập tức trở thành ngôi sao “sáng” nhất showbiz Việt trong ngày Valentine.

Người đẹp khoe nhẫn kim cương và xác nhận đang say đắm trong tình yêu vào đúng ngày Valentine.

Nhìn chiếc nhẫn kim cương với kích thước lớn mà Phạm Hương đeo trên tay, không khó để đoán người đàn ông trao nhẫn của cô không phải một người tầm thường.

Cùng thời điểm này, Phạm Hương cũng rục rịch trở lại showbiz sau tin đồn sinh con ở Mỹ.