Phạm Hương lại khoe khéo eo thon, ngực căng đầy sau tin đồn đã bí mật sinh con tại Mỹ

Phạm Hương tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao với hình ảnh mới nhất của mình đăng tải trên instagram.

Sau thông báo xác nhận đã đính hôn vào ngày 14/2, Phạm Hương có vẻ thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống của mình tại Mỹ. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thường đăng tải những khoảnh khắc ấm áp trong căn nhà lớn với rất nhiều hoa tươi, bữa ăn sang trọng hay lộ diện với nụ cười rạng rỡ… trên trang cá nhân của mình.

Cô bắt đầu trở lại với công việc, tham gia những buổi chụp ảnh với phong độ chẳng kém ngày nào. Đáng chú ý, mới đây người đẹp còn xuất hiện với một chiếc áo croptop khoe eo thon cùng vòng một căng đầy của mình. Từng dính tin đồn sinh con tại Mỹ, động thái này của Phạm Hương lại một lần nữa khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Phạm Hương khoe khéo eo thon, ngực đầy trong hình ảnh mới nhất đăng tải trên mạng xã hội.

Người đẹp liên tục có động thái sẽ trở lại showbiz trong một ngày sớm nhất.

Năm 2018, Phạm Hương khiến người hâm mộ lo lắng khi đột nhiên biến mất khỏi showbiz. Suốt nhiều tháng liền, nàng Hoa hậu này không có hoạt động gì, thậm chí cũng “mất tích” khỏi mạng xã hội. Dù phía Phạm Hương có giải thích cô mắc bệnh tuyến giáp và phải sang Mỹ điều trị một thời gian, nhưng khán giả vẫn “bán tín bán nghi”. Thậm chí, có tin đồn Phạm Hương đã sang Mỹ để bí mật sinh con.