Phạm Hương liên tục mở tiệc dịp cuối năm

Tuần qua, nhà Phạm Hương bận rộn với các buổi tiệc nhân dịp sinh nhật mẹ ruột, con trai đầu, Giáng sinh và hậu Giáng sinh.

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm

Cuối năm luôn là dịp bận rộn của Phạm Hương. Từ ngày sang Mỹ, dịp lễ lớn như lễ Tạ ơn, Halloween, Giáng sinh, giao thừa… người đẹp gốc Hải Phòng đều bày tiệc hoành tráng đãi khách và người thân. Năm nay, để chào đón lễ Noel đầu tiên của con trai út Apollo, Phạm Hương liên tục mở tiệc tại gia trong nhiều ngày.

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm - 1

Tối 26/12, Phạm Hương khoe bàn cold-cuts ‘siêu khủng’ dài vài mét ăn tiệc ‘hậu Giáng sinh’. Cold-cuts là đồ nguội tổng hợp, dùng kèm rượu vang, rất thịnh hành ở phương Tây. Cold-cuts có thể phục vụ trong các nhà hàng hoặc tại gia, với nhiều kích cỡ, tùy sở thích và số người ăn. Bàn tiệc đồ nguội nhà Phạm Hương có thể dùng cho hơn 10 người, với nhiều loại phô mai, thịt nguội, xúc xích, salami, trái cây như dâu tây, nho, việt quất, dưa chuột, súp lơ, cà rốt mini… Ngoài ra, người đẹp còn kỳ công bày biện theo chủ đề Giáng sinh.

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm - 2

Trước đó, vào đêm Noel, nàng hoa hậu cũng lên đồ bên bàn tiệc ngày ‘chính lễ’ với món ăn truyền thống không thể thiếu – bánh khúc cây. Loại bánh này có xuất xứ từ Pháp, còn được gọi là ‘buche de Noel’, với ý nghĩa đem lại may mắn, quây quần, ấm áp. Bánh khúc cây vốn là một ổ bánh bông lan cuộn, phủ kem béo, trang trí hình vỏ cây sần sùi. Phạm Hương thêm nhiều topping cùng một số hình trang trí mùa Noel.

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm - 3

Bàn tiệc hoành tráng ngày Giáng sinh mang phong cách Á – Âu nhà Phạm Hương. Khác mọi lần – chủ yếu làm các món Tây, lần này, bà mẹ hai con kết hợp cách chế biến đan xen như cua chiên giòn, há cảo kiểu Á với bít tết, sườn nướng, măng tây, rau củ nướng ăn với ngô chiên…

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm - 5

Trước Noel vài ngày là sinh nhật mẹ ruột Phạm Hương và bé Maximus – con trai đầu lòng của người đẹp. Do đó, không khí lễ hội, tiệc tùng luôn ngập tràn không gian của gia đình. Cậu bé được mẹ và bà ngoại tổ chức tiệc theo phong cách yêu thích.

Phạm Hương liên tục tiệc tùng cuối năm - 4

Đây là sinh nhật đầu tiên của bé Apollo nên Phạm Hương cũng tổ chức khá chu đáo. Phạm Hương sinh năm 1991, quê ở Hải Phòng, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sau khi sang Mỹ, Phạm Hương bí mật sinh con và không tiết lộ về chồng. Tuy nhiên, cô khá cởi mở khi chia sẻ hình ảnh các con và hoạt động đời thường như du lịch, nấu ăn.

Nguồn: TCTTT