Phạm Hương, Nam Em cùng đến chúc mừng nữ doanh nhân Đinh Hương

Vừa qua, hai mỹ nhân của làng giải trí là Phạm Hương và  Nam Em cùng hội ngộ trong buổi tiệc của nữ doanh nhân Đinh Hương. Được biết cả ba là những người bạn thân thiết của nhau trong cuộc sống.

Xem thêm:

Trong buổi tiệc thân mật của nữ doanh nhân Đinh Hương cùng những người bạn đồng hành mới đây, hai mỹ nhân Phạm Hương và Nam Em cùng hội tụ với hình ảnh vô cùng rạng rỡ. Cả hai đến chia vui cùng bà chủ của thương hiệu KingBeauty (số 12A, đường số 19, phường 8, Gò Vấp, TPHCM).

Nếu như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và ngọt ngào thì Top 8 Hoa hậu Trái Đất – Nam Em lại gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế nổi bật và lộng lẫy. Cả hai là những nàng hậu luôn được lòng công chúng yêu mến.

Không hề “lé vế” về độ tươi trẻ, nữ doanh nhân Đinh Hương khiến nhiều người phải ngạc nhiên về rạng rỡ cùng thần thái bản lĩnh của một doanh nhân đầy cuốn hút. Được biết, hai người đẹp chính là bạn bè thân thiết của doanh nhân Đinh Hương hơn 3 năm nay.

Trong buổi tiệc “Đinh Hương Cùng Những Người Bạn Đồng Hành”, nữ doanh nhân Đinh Hương gởi lời cảm ơn đến những bạn bè đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua. Nữ doanh nhân cảm thấy hạnh phúc với sự có mặt đông đủ của mọi người và xem đây là một điều mà mình không thể quên.

Nữ doanh nhân Đinh Hương chính là người sáng lập ra thương hiệu KingBeauty (số 12A, đường số 19, phường 8, Gò Vấp, TPHCM). Trong thời gian tới, chị Đinh Hương mong muốn mang các sản phẩm làm đẹp của mình xuất khẩu qua các nước để hàng Việt Nam có chỗ  đứng trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên, an toàn và nhất là thế mạnh về phục hồi da hư tổn.

Với doanh nhân Đinh Hương, kinh doanh chính là sở thích và đam mê của mình và chị muốn phát triển nó ở nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự toàn tâm của mình với công việc cũng như luôn tìm tòi, phát triển những cái mới, doanh nhân Đinh Hương đã đạt được nhiều thành công và hứa hẹn nhiều bước đột phá mới như mong muốn.