Phạm Hương nền nã bên ông trùm thể hình & giải trí Randy Dobson.

Tối 30/11, Phạm Hương bất ngờ tham dự buổi ra mắt phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” tại TP.HCM. Hoa hậu thu hút truyền thông trong bộ đầm ren trắng xuyên thấu cổ khoét sâu và tone trang điểm nhẹ nhàng.

Xem thêm:

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là bộ phim do Yeah1CMG thuộc tập đoàn CMG.ASIA thực hiện có nội dung được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Gào kể về hành trình đi tìm mục đích sống của những người trẻ. Buổi giao lưu diễn ra trễ so với giờ quy định vì trời đổ mưa lớn.

pham-huong1

Hoa hậu Hải Phòng chia sẻ: “Đây là lần đầu người bạn thân thiết của Hương là ông trùm thể hình và giải trí Randy Dobson đầu tư sang lĩnh vực điện ảnh với thương hiệu mới Yeah1.CMg, là mối lương duyên tốt đẹp giữa tập đoàn CMG.ASIA và Yeah1 TV, nên mình muốn đến và gửi lời chúc mừng.”

pham-huong2

Tại buổi lễ, ông Randy Dobson – chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Yeah1 và CMG đã cùng hợp sức để tạo nên thương hiệu mà chúng tôi tin sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất phim điện ảnh thành công và có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Mối liên doanh giữa Yeah1 và CMG.ASIA sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của CMG.ASIA dựa trên bốn nền tảng có mối liên kết chặt chẽ bao gồm Câu lạc bộ thể hình, Viện thẩm mỹ Y khoa, Hệ thống phân phối – bán lẻ và Truyền thông – Giải Trí. Thông qua nó, chúng tôi có thể tăng thêm giá trị vào cuộc sống của các đối tác, hội viên, đồng thời thực hiện triệt để sứ mệnh Làm cuộc sống tốt đẹp hơn.”

pham-huong3

Yeah1 CMG là thương hiệu chuyên sản xuất các tác phẩm điện ảnh chất lượng, hợp tác giữa tập đoàn danh tiếng CMG.Asia (với 9 thương hiệu hàng đầu gồm: California Fitness & Yoga, Centuryon, UFC Gym, CA3, ERI International, Morfit, CA Active, CA Republic, California Studios) và kênh truyền hình Yeah1 TV – đơn vị sở hữu 3 kênh truyền hình Yeah1TV, Yeah1Family & Imovie.

pham-huong4

Với sự hỗ trợ vững chắc của CMG.ASIA và Yeah1TV, Yeah1 CMG hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất phim điện ảnh thành công và sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược của Tập đoàn CMG.ASIA trên con đường mở rộng loại hình kinh doanh và đầu tư từ sức khỏe, thể hình, phong cách sống sang truyền thông giải trí.

pham-huong5

#baohoahaudoanhnhan