Mỹ phẩm Lakia tổ chức đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da cho toàn hệ thống

Tổng NPP mỹ phẩm Lakia – Hồng Vui đưa các thành viên của toàn hệ thống tham dự  khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đồng thời tìm hiểu về các dòng sản phẩm mình đang cung ứng với chuyên gia – bác sĩ da liễu.
Tổng giám đốc Lakia Việt Nam Trần Ngọc Trí (trái), và Giám đốc kinh doanh Nguyễn Tuân Kiệt tại khoa học dành cho hệ thống
Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ hiện đại và thị trường làm đẹp cũng không ngừng phát triển để đáp ứng những mong mỏi của người tiêu dùng.
Tổng NPP Hồng Vui
Tổng đại lý & hoa hậu Lakia Lưu Quỳnh Hoa
Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không ngừng mang tới cho khách hàng những giá trị vượt trội từ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, mỹ phẩm Lakia Việt Nam thường xuyên bổ sung, cập nhật kiến thức làm đẹp cho tất cả các thành viên của toàn hệ thống.
 NPP Hồ Chí Minh – Hoàng Thị Ánh Hồng
Vừa qua, công ty mỹ phẩm Lakia đã phối hợp cùng bác sĩ da liễu tổ chức khóa học chuyên sâu về ngành làm đẹp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp các thành viên của hệ thống Lakia nắm vững kiến thức, kỹ thuật chuyên môn về ngành làm đẹp.
NPP Bình Thạnh – Võ Mộng Trinh
Nội dung của khóa học được bác sĩ truyền đạt dựa trên những những kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tiễn trong việc chăm sóc da. Đặc biệt khóa đào tạo nhấn mạnh vấn đề lão hóa da và phương án tối ưu để khắc phục tình trạng không mong muốn này.
Cũng trên cơ sở nghiên cứu thực nghiệm, khóa học cũng đưa ra cơ chế tác động của những dòng mỹ phẩm Lakia đối với làn da cũng như hiệu quả cải thiện, chăm sóc da mà sản phẩm mang lại.
NPP Đồng Tháp – Thanh Nhàn
“Hiểu rõ về sản phẩm mình cung ứng chính là cách hiệu quả nhất để bán hàng và phục vụ khách hàng của mình – NPP Hồng Vui nhấn mạnh. Với cô việc đưa các thành viên của hệ thống tham dự khóa học này là một trong những việc làm nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cho toàn hệ thống.
Tổng đại lý & spa quận 9 – Nguyễn Trúc Linh

Khóa học thu hút sự quan tâm và tạo điều kiến cho tất cả các thành viên của mỹ phẩm Lạkia tham gia. Toàn hệ thống đã rất hào hứng khi tham dự chương trình đào tạo bổ ích này.

NPP Bình Tân – Lương Tuyết Lan
Với những nỗ lực nâng tầm chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả, tin chắc hệ thống mỹ phẩm của Lakia sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai.
Tú Quỳnh
#baohoahaudoanhnhan