Mỹ phẩm Lê Vân: ” Khi chúng ta đồng hành cùng nhau nghĩa là chúng ta cùng chí hướng, mục tiêu và cái tâm phục vụ khách hàng”

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Vừa qua, công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã tổ chức thành công Hội thảo mang tên “Đoàn kết – Tương trợ – Trao đổi kỹ năng phục vụ khách hàng” cùng các chi nhánh, đại lý khu vực miền Tây và các tỉnh miền Đông. Buổi hội thảo đã chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa về chữ “ tâm” trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm:

Hội thảo mang tên “Đoàn kết – Tương trợ – Trao đổi kỹ năng phục vụ khách hàng” do Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Vân tổ chức

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt, những mặt trái của kinh doanh khiến cả khách hàng lẫn người kinh doanh ngập ngừng trước quyết định đầu tư của mình. Mỹ phẩm Lê Vân tuy cũng hình thành trong thời điểm nhiều thách thức ấy song chính cái tâm dành cho nghề đã giúp thương hiệu này nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như các đại lý, chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm và sự uy tín với khách hàng đã mang đến sự thành công cho Mỹ phẩm Lê Vân.

Trong buổi hội thảo, gặp gỡ các đại lý, chi nhánh của mình, đại diện Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Vân đã chia sẻ đến các đồng sự những tâm huyết dành cho nghề và cho sự phát triển chung của thương hiệu. Theo đó, người đại diện thương hiệu khẳng định sẽ luôn sát cánh, tương trợ hết mình để các thành viên của ngôi nhà chung mỹ phẩm Lê Vân gặt hái được nhiều thành công, cống hiến nhiều giá trị cho xã hội.

Đại diện thương hiệu – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng.
và Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc ( váy hồng) đã có những chia sẻ và cam kết tương trợ các chi nhánh, đại lý đi đến mục tiêu phát triển chung.

Lợi thế của mỹ phẩm Lê Vân nằm ở những feeback tích cực của khách hàng về các sản phẩm làm đẹp. Sau khi sử dụng, phần đa khách hàng tin tưởng và mong muốn được cộng tác, trở thành đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm. Đây chính là ưu điểm giúp mỹ phẩm Lê Vân nhanh chóng sở hữu mạng lưới phân phối sản phẩm rộng rãi. Bên cạnh đó, những chính sách khoản đãi, hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối đã đem lại mối liên kết chặt chẽ, lâu dài.

Lợi thế của mỹ phẩm Lê Vân nằm ở những feeback tích cực của khách hàng về các sản phẩm làm đẹp.

Cũng trong buổi hội thảo này, Mỹ phẩm Lê Vân giới thiệu đến các đại lý, chi nhánh Giám đốc đại diện khu vực phía nam là bà Trần Thanh Thảo. Được biết bà Trần Thanh Thảo sẽ trực tiếp điều hành và hỗ trợ các chính sách phát triển thị trường Mỹ phẩm Lê Vân ở khu vực phía Nam. Bà Thảo cũng chính là chủ của Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao ở tỉnh Cà Mau.

Mỹ phẩm Lê Vân giới thiệu đến các đại lý, chi nhánh Giám đốc đại diện khu vực phía nam là bà Trần Thanh Thảo.

Trong buổi ra mắt các đại lý, chi nhánh, bà Trần Thanh Thảo đã chia sẻ: ” Khi chúng ta đồng hành cùng nhau nghĩa là chúng ta cùng chí hướng, mục tiêu và cái tâm phục vụ khách hàng. Tôi tin là chúng ta bằng cái tâm dành cho nghề, bằng sự tương trợ hết mình dành cho nhau sẽ giúp cho con thuyền Mỹ phẩm Lê Vân vươn xa ra biển lớn”

Bà Trần Thanh Thảo đã có những chia sẻ tâm huyết khi ra mắt các đại lý, chi nhánh.

Song song đó, buổi hội thảo cũng đã nêu lên chiến lược, mục tiêu xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm Humnile trong thời gian tới. Đặc biệt sản phẩm ủ mặt thảo dược Humnile của thương hiệu mỹ phẩm Humnile ngay khi ra mắt thị trường đã khẳng định được sức nóng của mình bằng việc phủ sóng khắp nước và được chị em phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Ủ mặt thảo dược Humnile với chiết xuất từ 50 loại dược liệu quý từ thiên nhiên, chăm sóc da từ bên trong, đào thải độc tố, tái tạo và trẻ hóa làn da như mơ ước.

Buổi hội thảo cũng đã nêu lên chiến lược, mục tiêu xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm Humnile trong thời gian tới.

Cuối buổi hội thảo Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile cũng không quên chia sẻ lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu. Mỹ phẩm Lê Vân sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho chị em phụ nữ diện mạo tươi trẻ, quyến rũ.

Mỹ phẩm Lê Vân gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu.

#baohoahaudoanhnhan