Phạm Minh Nguyệt giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018” chính thức khép lại với đêm chung kết hoành tráng tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, giải thưởng cao nhất đã gọi tên cô bé đến từ thành phố Hoa phượng đỏ – Phạm Minh Nguyệt.

Xem thêm:

Phạm Minh Nguyệt là thí sinh giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Được tổ chức bởi công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT, cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí” là sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các em nhỏ trên cả nước. Không chỉ tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, cuộc thi còn rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh cũng như phát hiện các năng khiếu của thí sinh.

Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của ban tổ chức, ekip sản xuất, đêm chung kết đã gây được tiếng vang lớn với những thành công như mong đợi.

Đêm chung kết lung linh sắc màu

Một đêm thi sắc màu và nhiều ý nghĩa khi 60 bạn nhỏ tự tin sải bước trên sân khấu lớn và thể hiện những tài năng ấn tượng của mình.

Dàn thí sinh đồng đều về tài năng đã khiến ban giám khảo phải đắn đo rất nhiều để đưa ra quyết định.

Dàn giám khảo không khỏi đau đầu trước sự “ngang tài ngang sức” của các thí sinh

Nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi, giải thưởng cao nhất dành cho thí sinh Phạm Minh Nguyệt nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả theo dõi chương trình. Cô bé đến từ TP Hải Phòng được đánh giá cao ở diện mạo xinh đẹp cũng như phần thi tài năng đặc biệt thu hút.

Trưởng Ban tổ chức – Tổng giám đốc học viện SMT – Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết

Phần dự thi nhảy hiện đại của Minh Nguyệt đã đốt nóng không gian của chương trình, đem đến bầu không khí sôi động cho đêm chung kết.

Minh Nguyệt xinh đẹp và tài năng

Giải đặc biệt của mùa giải “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” hiện đang là học sinh của trường THCS Trần Phú. Cô bé 13 tuổi được đào tạo năng khiếu tại Trung tâm ươm mầm tài năng của TP. Hải Phòng. Trước đó Minh Nguyệt từng đạt giải quán quân 2 tài năng trong cuộc thi Junior Miss and Mr Sea Star.

Khoảnh khắc vỡ òa của cô gái nhỏ

Giải Quán quân gồm được dành cho ba thí sinh: Nguyễn Dương Sang, Nguyễn Tuệ Lâm, Vũ Châu Anh. Giải Á quân 1 được gọi tên ba bạn: Đàm Diệp An, Vũ Nguyễn Khánh Linh, Phạm Quỳnh Anh. Giải Á quân 2 dành cho bốn bạn Nguyễn Mạnh Cường, Tạ Phương Hà Linh, Lê Song Tùng, Nguyễn Hà Phương.

HLV Quốc tế Tiến Thuận – và hoa hậu Đàm Hương Thủy trao giải cho 3 quán quân của chương trình: Nguyễn Dương Sang, Nguyễn Tuệ Lâm, Vũ Châu Anh

Giải đặc biệt và quán quân của chương trình sẽ nhận được phần thưởng là chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Giải á quân 1 sẽ có hành trình trải nghiệm Singapore và á quận 2 sẽ nhận được phần thưởng là chuyến du lịch tại Thái Lan.

Đêm chung kết đã khép lại, song dư âm của sân chơi ý nghĩa này có lẽ sẽ còn đọng mãi trong lòng khán giả. Những người yêu mến cũng bày tỏ mong muốn ban tổ chức cuộc thi sẽ tiếp tục thực hiện thường niên để tạo điều kiện cho nhiều em nhỏ tham gia.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: baodatviet.vn