Phạm Phúc Ngân và những xúc cảm tại Chung kết Hoa khôi Nam Bộ

Tham dự chung kết Hoa Khôi Nam Bộ với tư cách là nhà tài trợ ngay chính trên mảnh đất quê hương sinh ra mình, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động.
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Đại diện nhà tài trợ Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 trong đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ
Đại diện nhà tài trợ cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có cơ hội về với quê hương Cần Thơ và đồng hành cùng môt cuộc thi nhan sắc ý nghĩa.
” Mỗi lần về với nơi ” chôn rau cắt rốn” trong tôi luôn trào dâng một cảm xúc yêu thương, trong lần này tôi lại càng háo hức hơn khi được tạo ra giá trị cho mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng mình”- Nữ doanh nhân chia sẻ.
Nữ doanh nhân xinh đẹp đã rất xúc động và háo hức trong lần về với quê hương Cần Thơ này
Nói về cuộc thi ” Hoa khôi Nam Bộ”, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cho biết cô đặc biệt yêu thích và trân quý ý nghĩa cũng như thông điệp mà cuộc thi mang tới. Là người con của Nam Bộ, cô yêu những giá trị làm nên bản sắc văn hóa nơi đây, trong đó có vẻ đẹp, cốt cách của người phụ nữ.
Trong vai trò là là nhà tài trợ mỹ phẩm cho cuộc thi, Phạm Phúc Ngân và thương hiệu Polla’s No.1 đã hỗ trợ 28 thí sinh của cuộc thi có được nhan sắc rạng rỡ, làn da mịn màng để tự tin trong từng phần thi của mình.
Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa ( ngoài cùng bên trái) đặc biệt yêu thích và trân trọng giá trị cũng như thông điệp của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ
 Là người trẻ, tài năng và không kém phần xinh đẹp, Phạm Phúc Ngân luôn gây ấn tượng trong những lần xuất hiện. Trước đây, tại không ít cuộc thi nhan sắc có sự đồng hành của Polla’s No.1 nhiều người còn lầm tưởng nữ doanh nhân chính là thí sinh dự thi.
Trong đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ, diện mạo trẻ trung, thanh lịch mà không kém phần quyến rũ của cô cũng khiến nhiều người trầm trồ, ngợi khen không kém các người đẹp dự thi.
Phạm Phúc Ngân xinh đẹp không kém các thí sinh trong đêm chung kết
Phạm Phúc Ngân chăm chú theo dõi chương trình, trước đó cô cũng đã tiếp xúc, chia sẻ nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp, cải thiên làn da dành cho các thí sinh. Nữ doanh nhân không quên nhắn nhủ những lời chúc may mắn tới các người đẹp.
Phạm Phúc Ngân chăm chú theo dõi chương trình
Đêm chung kết Hoa Khôi Nam Bộ đã khép lại thành công, với Phạm Phúc Ngân đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của Ban tổ chức và các thí sinh dự thi. Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi bởi lời mời trở thành nhà tài trợ, đồng hành cuộc thi đi đến thành công hôm nay.
#baohoahaudoanhnhan