Mỹ phẩm Polla’s No 1 được khách hàng ủng hộ trong ngày khai trương chi nhánh mới

Sáng ngày 06/4/2017, Công ty TNHH SX MP Phúc Ngân chính thức khai trương thêm chi nhánh mỹ phẩm Polla’s No 1. Với những hiệu quả làm đẹp an toàn, nhanh chóng, thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No 1 đang được thị trường chấp nhận và đông đảo khách hàng tin dùng.

Xem thêm:

Công ty TNHH SX MP Phúc Ngân c khai trương thêm chi nhánh mỹ phẩm Polla’s No 1

Yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp, Ms Milo Hương là người đi tiên phong trong việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No 1 phát triển vững mạnh tại khu vực miền bắc, đặc biệt là ở tỉnh Bắc Ninh. Hiện đang công tác trong lĩnh vực sư phạm, song sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng mỹ phẩm Polla’s No 1, Ms Milo Hương cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về làn da của mình. Hiệu quả làm đẹp an toàn, nhanh chóng đã hoàn toàn thuyết phục được Ms Milo Hương. Ngay sau đó, từ một khách hàng tin dùng chị đã trở thành đại lý phân phối thương hiệu mỹ phẩm tuyệt vời này.

Ms Milo Hương là người đi tiên phong trong việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No 1 phát triển vững mạnh tại khu vực miền bắc

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Polla’s No 1 được đánh giá cao trong việc chăm sóc, cải thiện làn da dựa trên nguyên lý chăm sóc da từ sâu bên trong. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng cho da và đặc biệt còn có khả năng ngăn ngừa, điều trị mụn. Polla’s No 1 có các dòng sản phẩm như: sữa rửa mặt, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng body, kem trị mụn, kem hỗ trợ dưỡng da khi trang điểm…. với giá thành phù hợp.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Polla’s No 1 được đánh giá cao trong việc chăm sóc, cải thiện làn da

Bằng sự nỗ lực và niềm tin dành cho sản phẩm của mình, Ms Milo Hương đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh. Hiện nay chị đã có các tổng đại lý và cộng tác viên trong và ngoài nước. Polla’s No 1 không chỉ được khách hàng trong nước tin dùng mà thị trường nước ngoài cũng đang chào đón. Công ty mỹ phẩm Phúc Ngân đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao An toàn – Vì sức khỏe.

Công ty mỹ phẩm Phúc Ngân đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao An toàn – Vì sức khỏe.

Buổi khai trương chi nhánh mới của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí long trọng, vui vẻ. Nhiều khách hàng quan tâm đã dành thời gian để đến tham dự và chúc cho chi nhánh mỹ phẩm Polla’s khai trương hồng phát.

Chi nhánh mới của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No 1

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh

Nhiều khách hàng quan tâm đã dành thời gian để đến tham dự và chúc cho chi nhánh mỹ phẩm Polla’s khai trương hồng phát.

#baohoahaudoanhnhan