Mỹ phẩm Polla’s No.1 ngày càng được thị trường làm đẹp đón nhận và tin tưởng

Mỹ phẩm Polla’s No.1 tiếp tục khai trương showroom nhà phân phối Phạm Thùy Trang tại thành phố Sóc Trăng. Sự kiện cho thấy thị trường làm đẹp ngày càng đón nhận và tin tưởng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả của thương hiệu này.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – chủ thương hiệu Polla’s No.1 ( váy hồng), doanh nhân  chúc mừng NPP Phạm Thùy Trang (thứ 4 từ trái sang)

Luôn nỗ lực nâng cao chất lương sản phẩm, mỹ phẩm Polla’s No.1 khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng bằng những hiệu quả thực tế trong công dụng làm đẹp. Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao từ thành phần chiết xuất thiên nhiên, nguyên lý chăm sóc da từ sâu bên trong, tái tạo, cải thiện làn da trắng mịn, rạng rỡ.

Khách mời tham dự sự kiện chúc mừng mỹ phẩm Polla’s No.1 và NPP Phạm Thùy Trang

Trong suốt hành trình từ khi ra mắt thị trường đến thời điểm này, sức lan tỏa của Polla’s No.1 khá mãnh liệt. Phần đa các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều hài lòng và mong muốn trở thành một thành viên của Polla’s No.1 nhằm giúp nhiều chị em phụ nữ tiếp cận với sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Doanh nhân Trình Thanh Đa ( vest xanh) cũng có mặt trong sự kiện này

Không phụ những cố gắng và tâm huyết của những người có khát vọng và đam mê làm đẹp, hiện nay hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mỹ phẩm Polla’s No.1 đã phủ sóng trên toàn quốc. Thương hiệu liên tục khai trương các chi nhánh, nhà phân phối mới và luôn chào đón những ai có thiện chí lan tỏa giá trị của cái đẹp trong cuộc sống

“ Là phụ nữ, hạnh phúc trọn vẹn và nhiều cơ hội trong cuộc đời sẽ được mở ra khi chúng ta sở hữu diện mạo như mong muốn và Polla’s No.1 sẽ luôn hỗ trợ cho phụ nữ Việt tỏa sáng trong chính cuộc đời mình” – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Giám đốc điều hành thương hiệu Polla’s. No.1 chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và NPP Phạm Thùy Trang

Sự kiện khai trương showroom NPP Phạm Thùy Trang được diễn ra trong không khí rộn ràng, nhộn nhịp. Khách hàng quan tâm, ủng hộ đã tới tham dự, chia sẻ niềm vui và cùng tìm hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm của Pollas’. No 1.

Sự kiện diễn ra trong không khí rộn ràng và đông đảo khách mời tham dự

NPP Phạm Thùy Trang cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện dẫn dắt mình tới việc gắn bó với mỹ phẩm Polla’s No.1 và những hứa hẹn trong tương lai khi là thành viên của ngôi nhà chung của thương hiệu này.

NPP Phạm Thùy Trang chi sẻ trong lễ khai trương

NPP Phạm Thùy Trang bộc bạch: “Biết đến mỹ phẩm Polla’s No.1 với tôi như một bước ngoặt cho phép cuộc đời bước sang một trang mới. Hãy tin tôi, khi bạn sở hữu một ngoại hình sáng, một làn da trắng mịn cũng là lúc cuộc sống trao cho bạn nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm. Và tôi mong muốn bản thân mình sẽ trở  thành cầu nối để nhiều chị em phụ nữ biết tới Polla’s No.1 như một bí quyết làm đẹp hoàn hảo”

#baohoahaudoanhnhan