Mỹ phẩm Polla’s No.1 nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Mỹ phẩm Polla’s No 1 từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng. Thương hiệu được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp, không chứa chất độc hại cho da, an toàn với người sử dụng. 
Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s no.1 từng bước khẳng định thương hiệu
Mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người tự tin hơn với diện mạo của mình, mỹ phẩm Polla’s no.1 thuộc Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường giúp khách hàng đến gần hơn với thương hiệu làm đẹp hiệu quả, an toàn với sức khỏe.
Mỹ phẩm Polla’s no.1 không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các sản phẩm mang thương hiệu Polla’s no.1 trước khi tung ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ tại Viện Pasteur và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành.
Sản phảm Polla’s No.1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao 
Polla’s No.1 là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang tới hiệu quả làm đẹp an toàn và dài lâu. Quá trình kiểm định tại viện Pasteur đã cho thấy mỹ phẩm của thương hiệu này không chứa các chất độc gây hại cho da cũng như sức khỏe của người sử dụng.
 Sản phẩm cố xuất xứ từ nguồn gôc thiên nhiên
Các dòng sản phẩm của thương hiệu Polla’s No.1 được đánh giá cao trong việc chăm sóc, cải thiện làn da từ sâu bên trong, không gây kích ứng và có khả năng ngăn ngừa, trị mụn hiệu quả. Hiện nay mỹ phẩm Polla’s No.1 cung cấp các dòng sàn phẩm như:sữa rửa mặt, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng body, kem trị mụn, kem hỗ trợ dưỡng da khi trang điểm…. với giá thành phù hợp.
Các dòng sản phẩm của thương hiệu này có khả năng chăm sóc da từ sâu bên trong
Trên chặng đường xây dựng, phát triển thương hiệu của mình mỹ phẩm Polla’s No. 1 đã nhận được sử hưởng ứng tích cực từ thị trường tiêu thụ và chiếm được lòng tin nơi khách hàng. Sự nỗ lực đã được đền đáp khi mỹ phẩm Polla’s No. 1 liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 cũng vừa chính thức trở thành hội viên Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam.
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân từng chia sẻ: ” Polla’s No.1 coi hoạt động kinh doanh của mình không đơn thuần là hoạt động kinh tế mà còn là nhân rộng những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống. Làm đẹp cho khách hàng chính là sứ mệnh mà tất cả các thành viên của Polla’s No.1 theo đuổi”
 Mỹ phẩm Polla’s No. 1 là thương hiệu liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn
Không chỉ vậy, Polla’s No.1 còn nhận được sự tin tưởng từ phía thị trường nước ngoài, các dong mỹ phẩm của thương hiệu này đã được chào đón tại thị trường Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapor và Thái Lan
Trong chặng đường sắp tới, mỹ phẩm Polla’s No. 1 hứa hẹn sẽ là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp tại thị trường trong và ngoài nước
#baohoahaudoanhnhan