Mỹ phẩm Polla’s No.1 – Nơi hội tụ những người yêu cái đẹp

Với những nỗ lực mở rộng thị trường, đem đến cơ hội sử dụng sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả và an toàn, Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân liên tục khai trương nhiều Nhà phân phối trên toàn quốc.
Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân liên tục khai trương nhiều Nhà phân phối trên toàn quốc
Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 là thương hiệu mỹ phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực trên thị trường làm đẹp. Các sản phẩm của Polla’s No.1 có khả năng chăm sóc, cải thiện làn da từ sâu bên trong, mang đến diện mạo như mong muốn cho chị em phụ nữ.
Chặng đường hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến việc phục vụ khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm làm đẹp.
Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường
Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân –  Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 từng chia sẻ: ” Chúng tôi làm việc bằng đam mê và tất cả cái tâm dành cho khách hàng của mình. Polla’s No.1 là kết tinh của tình yêu và sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chúng tôi hiểu một diện mạo xinh đẹp sẽ mang tới cho cho mọi người nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống”
Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân –  Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 ( váy đen giữa) và doanh nhân Trình Thanh Đa ( sơ mi đen)
Xác định rõ ràng mục tiêu, sứ mệnh của mình, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã cùng các đồng sự không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 và đem đến những giá trị hoàn hảo cho khách hàng. Nữ doanh nhân xinh đẹp luôn mong mỏi con thuyền Polla’s No.1 sẽ vươn xa hơn nữa và đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc của phái đẹp.
Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương các Nhà phân phối mỹ phẩm Polla’s No.1 từ Nam ra Bắc, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có mặt trong chương trình khai trương Nhà phân phối Pollas’ No.1 Kim Hằng, An Minh thuộc Tổng Nhà phân phối Hương Giang.
Sự kiện khai trương nhà phân phối Kim Hằng ( váy hồng)
Tất cả các nhà phân phối của mỹ phẩm Polla’s No.1 đều là những người yêu cái đẹp và mong muốn những người phụ nữ quanh mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Họ đến với Polla’s No.1 bởi niềm tin vào chất lượng và quá trình tự kiểm chứng hiệu quả sau khi đã sử dụng.
Nhà phân phối Kim Hằng và doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã  gửi tặng 50 phần quà dành cho 50 khách hàng may mắn nhất trong sự kiện khai trương
Cùng chí hướng và luôn đặt trọn niềm tin vào sản phẩm mình kinh doanh, tin chắc các nhà phân phối mỹ phẩm Polla’s No.1 sẽ gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.
#baohoahaudoanhnhan