Mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng khai trương nhà phân phối tại TP. Hà Tiên

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2018, mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng đón tân niên đồng thời khai trương Nhà phân phối tại Thành phố Hà Tiên.

Thương hiệu Polla’s No.1 tổ chức sự kiện khai trương nhà phân phối mới

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2018, mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng đón tân niên đồng thời khai trương Nhà phân phối tại Thành phố Hà Tiên. Sự kiện hội tụ các thành viên của hệ thống cũng như các khách hàng quan tâm trong ngày đầu xuân năm mới.

Được biết, người đứng đầu nhà phân phối Hà Tiên chính là doanh nhân Thu Minh. Chị là người phụ nữ sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hiện đang là chủ của một hãng sản xuất nước đá quy mô trên thị trường và cửa hàng thời trang nữ.  Là người yêu cái đẹp, hiểu được giá trị của vẻ đẹp và nâng niu nó như báu vật của cuộc sống nói chung, người phụ nữ nói riêng. Doanh nhân Thu Minh luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị thẩm mỹ cho cuộc đời và đặc biệt quan tâm đến diện mạo, hình thức bên ngoài.

Nhà phân phối Thu Minh và doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Người phụ nữ đẹp ở tâm hồn là tốt nhưng người phụ nữ đẹp ở tâm hồn lẫn diện mạo mới là toàn vẹn” – Nữ doanh nhân Thu Minh đã chia sẻ như thế về quan điểm làm đẹp của mình. Đây cũng chính là lý do mà dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng chị vẫn sắp xếp thời gian để chăm chút cho bản thân mình.

Không có nhiều thời gian nên nữ doanh nhân mong muốn sở hữu phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ các hãng mỹ phẩm uy tín, doanh nhân Thu Minh biết đến Polla’s No.1 qua lời giới thiệu của những người bạn thân và chị đã hoàn toàn bị thuyết phục sau thời gian ngắn sử dụng.

Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, các dòng mỹ phẩm của Polla’s No.1 đem đến liệu trình làm đẹp hiệu quả, chất lượng và đặc biệt phù hợp với quỹ thời gian hạn hẹp của người phụ nữ hiện đại. Từ vị trí của một khách hàng tin dùng, doanh nhân Thu Minh đã ngỏ ý muốn trở thành nhà phân phối của thương hiệu để nhân rộng giá trị của một sản phẩm chất lượng.

Doanh nhân Trình Thanh Đa và Phạm Phúc Ngân trao chứng nhận cho nữ doanh nhân Thu Minh

“Tôi hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ, nó không chỉ giúp chúng tôi tự tin hơn về bản thân mà còn mở ra những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống” – Nữ doanh nhân bộc bạch lý do quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Polla’s No.1

Sự kiện khai trương được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, ban lãnh đạo thương hiệu Polla’s No.1  – vợ chồng doanh nhân Trình Thanh Đa – Phạm Phúc Ngân cũng góp mặt để chúc mừng nhà phân phối Thu Minh.

Doanh nhân Trình Thanh Đa và Phạm Phúc Ngân góp mặt tại sự kiện

Tại sự kiện, khách hàng quan tâm cũng được các nhân viên của nhà phân phối tận tình tư vấn về hiệu quả sản phẩm, những thắc mắc trong quá trình chăm sóc da, cải thiện làn da khỏe mạnh, min màng.

Sự kiện khai trương Nhà phân phối mới trong chính ngày đầu tiên của năm mới là một sự khởi đầu may mắn với doanh nhân Thu Minh cũng như thương hiệu Polla’s No.1. Hi vọng rằng trong năm 2018 thương hiệu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện khai trương vừa qua:

#baohoahaudoanhnhan