Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình!

Những lời nói yêu thương cùng khung hình đầy đủ gia đình ấm áp của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau 3 năm chính thức “đường ai nấy đi”, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chưa một lần “đấu tố” lẫn nhau mà luôn xuất hiện vui vẻ bên các con trong những dịp đặc biệt. Mới đây, giọng ca “Bụi bay vào mắt” vừa gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc gia đình có sự góp mặt đầy đủ của cả chồng cũ trong dịp sinh nhật con gái út – bé Tuệ An.

Phạm Quỳnh Anh cũng gửi gắm những chia sẻ chất chứa nhiều tình cảm tới con trong dòng trạng thái: “Em bé mùa xuân của mẹ tròn 3 tuổi. Năm nay trốn dịch nên gia đình mừng em tuổi mới hết sức giản dị, nhẹ nhàng vậy thôi em nhé. Cả nhà yêu em”. Những lời nói yêu thương cùng khung hình đầy đủ gia đình ấm áp của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã ly hôn nhưng giữa cô và Quang Huy luôn giữ mối quan hệ bạn bè, thậm chí vẫn nhắn tin hỏi thăm nhau mỗi ngày. 2 cô công chúa của cặp đôi cũng vui khi biết ba mẹ có nhắn tin, gọi điện.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hội ngộ sau 3 năm ly hôn trong dịp sinh nhật con gái út.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 3.

2 cô con gái Tuệ Lâm – Tuệ An chính là tài sản quý giá nhất của cặp đôi đình đám Vbiz một thời.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 4.

Dù công việc bận rộn nhưng cả hai luôn dành thời gian bên cạnh các con, hỏi thăm tình hình của nhau mỗi ngày và giữ mối quan hệ bạn bè.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh cho biết 2 cô công chúa cũng vui khi biết ba mẹ có nhắn tin, gọi điện.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 7.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng bên nhau trong tiệc sinh nhật con gái lớn

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gây chú ý khi lại tái ngộ trong dịp sinh nhật con gái út: Ly hôn nhưng vẫn mãi là gia đình! - Ảnh 8.

Và cùng cùng các con đón Tết đoàn viên…