Phạm Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng lục đục

Thông tin được chính Phạm Quỳnh Anh tiết lộ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy đường ai nấy đi sau gần 20 năm gắn bó là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất hiện nay. Trước khi chính thức công khai việc đã đệ đơn ly hôn, cả hai từng nhiều lần vướng phải nghi vấn chia tay. Thậm chí trên một số diễn đàn mạng xã hội, tin đồn cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3 lan truyền một cách chóng mặt.

Mới đây, nghi vấn này đã được chính Phạm Quỳnh Anh xác nhận. Cụ thể trong đoạn hội thoại do một trang chuyên bàn chuyện showbiz chia sẻ, nữ ca sĩ cho biết: “Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con. Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa”.

Trước đó vào sáng 22/10, đạo diễn Quang Huy bất ngờ tiết lộ anh và Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án nhân dân quận 3, TP HCM. Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã chia tay nhưng cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc tốt nhất cho hai con chung.

Chuyện tình gần 20 năm của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ.

Theo baomoi