Phạm Thanh Thảo tiết lộ tình trạng của 2 con lớn NS Vân Quang Long, đáp trả căng đét khi bị netizen xúc phạm vì đấu tố Linh Lan

Sau khi Vân Quang Long vĩnh viễn rời xa cõi đời, tình trạng của các con anh được nhiều người quan tâm.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến cố gia đình NS Vân Quang Long thu hút sự chú ý của công chúng. Cho đến sáng ngày 12/1, Linh Lan – vợ ca sĩ Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích mọi việc và mong khán giả để vong linh người quá cố được an nghỉ.

Sau khi Linh Lan lên tiếng, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải lại ảnh chụp màn hình dòng chữ Linh Lan xin lỗi gia đình nhà chồng kèm chia sẻ: “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi, em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long”.

Đặc biệt, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng có tiết lộ hiếm hoi liên quan đến 2 con cùng người vợ đầu của ca sĩ Vân Quang Long: “Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha. Nhất là Kỳ Kỳ (con gái đầu) và Trác Hy (con trai thứ) vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này”. Chia sẻ của Phạm Thanh Thảo khiến khán giả vô cùng xót xa.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ tình trạng của 2 con lớn NS Vân Quang Long, đáp trả căng đét khi bị netizen xúc phạm vì đấu tố Linh Lan - Ảnh 2.

Phạm Thanh Thảo có động thái gây chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng giải thích và xin lỗi

Phạm Thanh Thảo cho biết 2 con đầu của cố nghệ sĩ đã lớn nên biết suy nghĩ và nhận thức được mọi việc sau tang lễ của bố

Theo lời ca sĩ Phạm Thanh Thảo, bé Trác Kỳ không dám đến trường vì liên tục bị hỏi chuyện

Dưới phần bình luận, netizen để lại bình luận cho rằng Phạm Thanh Thảo “hai mặt” trong chuyện đấu tố vợ ca sĩ Vân Quang Long. Đồng thời, 1 netizen còn nhắc nhở Phạm Thanh Thảo: “Cô Linh Lan sống không đúng thì sẽ bị quả báo, còn chị, chị có con trai rồi sẽ có con dâu đó“. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đáp trả: “Tôi không mong ai bị quả báo, tôi chỉ mong họ thấy sai ở đâu thôi. Bạn hiểu đúng hay hiểu sai tuỳ bạn. Đừng đụng tới con tôi, đừng lôi mấy đứa nhỏ vào”.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ tình trạng của 2 con lớn NS Vân Quang Long, đáp trả căng đét khi bị netizen xúc phạm vì đấu tố Linh Lan - Ảnh 5.

Thanh Thảo đáp trả căng đét khi bị netizen đụng chạm đến các con

Phạm Thanh Thảo tiết lộ tình trạng của 2 con lớn NS Vân Quang Long, đáp trả căng đét khi bị netizen xúc phạm vì đấu tố Linh Lan - Ảnh 6.

Phạm Thanh Thảo là bạn thân, người cùng lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: Kenh14