Mỹ phẩm Xuân Thanh rộn ràng khai trương chi nhánh Quảng Ninh dịp đầu năm mới

Bước sang năm mới 2018 được một tuần, mỹ phẩm Xuân Thanh rộn ràng tin vui khai trương chi nhánh Quảng Ninh với nhiều điểm sáng về chuyên môn, kỹ thuật cũng như sự phát triển vượt bậc về chất lượng dịch vụ.
Mỹ phẩm Xuân Thanh đón tin vui khai trương cơ sở 2 trong những ngày đầu năm mới.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh được xây dựng theo định hướng chuỗi showroom Mỹ phẩm trong cả nước, chuyên phân phối sản phẩm điều trị về da và những dòng sản phẩm nhập ngoại. Đơn vị từng cập nhập cho thị trường làm đẹp Việt những sản phẩm với hiệu quả chăm sóc nhan sắc vượt trội từ các cường quốc làm đẹp trên thế giới.
 Người sáng lập và đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Thanh chính là nữ doanh nhân trẻ Xuân Thanh, cô là người được đánh giá cao về năng lực, sự nhanh nhạy và tận tâm với sứ mệnh làm đẹp mình đang theo đuổi.
Doanh nhân Xuân Thanh

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mỹ phẩm Xuân Thanh chú trọng cập nhập thêm những kiến thức, sản phẩm cũng như công nghệ làm đẹp mang đến cho khách hàng. Không những vậy, thương hiệu này còn liên kết, hợp tác với loạt những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm.

Sự kiện khai trương chi nhánh Quảng Ninh của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và nhiều vị khách quý đã góp mặt như: Tiến sĩ – bác sĩ Đinh Đức Anh, cố vấn chuyên môn cho công ty Mỹ phẩm Xuân Thanh; Bác sĩ Trần Xuân Hiếu, nhà phân phối độc quyền tỉnh Ninh Bình, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang, doanh nhân Nguyên Quỳnh Sơn….
Chương trình khai trương của sự Mỹ phẩm Xuân Thanh có sự xuất hiện của Tiến sĩ – Bác sĩ cố vấn chuyên môn của công ty – Ông Đinh Đức Anh
Doanh nhân Xuân Thanh và Bác sĩ Hiếu, ông đồng thời cũng là NPP độc quyền của Mỹ phẩm Xuân Thanh tại tỉnh Ninh Bình
Ông Nguyên Quỳnh Sơn – Đại diện nhà máy sản xuất dòng sản phẩm Lisse là một trong những dòng mỹ phẩm chất lượng được mỹ phẩm Xuân Thanh giới thiệu đến thị trường làm đẹp Việt

Được biết người trực tiếp điều hành chi nhánh Quảng Ninh của mỹ phẩm Xuân Thanh chính là nữ doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang, một người phụ nữ bản lĩnh và có chuyên môn về làm đẹp cũng như khả năng quản lý.

Doanh nhân Xuân Thanh và giám đốc điều hành chi nhánh Quảng Ninh Đỗ Quỳnh Trang

Chia sẻ về định hướng phát triển của mỹ phẩm Xuân Thanh nói chung và hoạt động của chi nhánh Quảng Ninh, doanh nhân Xuân Thanh nhấn mạnh về việc mở rộng thị trường để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các công nghệ, sản phẩm cũng như dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả.
Mỹ phẩm Xuân Thanh cũng sẽ không ngừng cập nhập, nâng cao các kỹ năng về chuyên môn, hợp tác với các chuyên gia có tiếng để mang đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và liệu trình làm đẹp phù hợp.

Mỹ phẩm Xuân Thanh và những định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng chúc cho mỹ phẩm Xuân Thanh có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày vui của mỹ phẩm Xuân Thanh:

#baohoahaudoanhnhan