Mỹ phẩm Xuân Thanh tăng cường hợp tác với công nghệ làm đẹp Hàn Quốc

Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, doanh nhân Xuân Thanh và doanh nghiệp của mình tăng cường hợp tác, ứng dụng các sản phẩm, công nghệ Hàn Quốc phục vụ khách hàng.
 Doanh nhân Xuân Thanh và doanh nghiệp tổ chức hội thảo gặp gỡ chuyên gia Hàn Quốc
Với mục tiêu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình, doanh nhân Xuân Thanh đã xác định liên tục cập nhập kiến thức, công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả làm đẹp tối ưu. Cô đã thực hiện nhiều chuyến công tác khảo sát thị trường làm đẹp trong và ngoài nước. Vừa qua, nữ doanh nhân vui mừng đón tiếp các chuyên gia Hàn Quốc để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như trao đổi về lĩnh vực làm đẹp.
 Doanh nhân Xuân Thanh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, thảo luận chuyên sâu về mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp.
Các chương trình đều có sự xuất hiện của chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp
Chương trình làm việc có sự hiện diện của Ms Betty và Mr Kim, là hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Lakia – Tổng Giám Đốc Trí Trần và các đại lý, chi nhánh của mỹ phẩm Xuân Thanh cũng có mặt trong sự kiện này.
 Doanh nhân Xuân Thanh và chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc –  Ms Betty
Ông Trí Trần – Tổng giám đốc thương hiêu mỹ phẩm Lakia ( sơ mi trắng) cũng góp mặt trong chương trình này.
Xoay quanh các vấn đề về liệu trình chăm sóc da tối ưu, lựa chọn sản phẩm phù hợp từng loại da, các thành phần, hoạt chất tốt cho da và công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả. Buổi làm việc đã diến ra những trao đổi sôi nổi và kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho tất cả mọi người tham dự.
 Ms Betty chia sẻ về các sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại
Các đại lý, chi nhánh và khách mời tham dự hào hứng trước những chia sẻ của chuyên gia 
Là đơn vị phát triển theo định hướng chuỗi showroom mỹ phẩm Xuân Thanh trong cả nước, chuyên phân phối các sản phẩm điều trị về da và những dòng sản phẩm nhập ngoại, doanh nhân Xuân Thanh không ngừng nỗ lực trang bị kiến thức chuyên sâu cho bản thân và tâm huyết đào tạo, nhân rộng những kiến thức cho hệ thống đại lý, chi nhánh cũng như khách hàng của mình.
” Tôi mong muốn truyền đạt những tri thức đúng đắn, khoa học giúp những người đồng sự và khách hàng của mình có được nền tảng trong việc chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, kết nối nhiều hơn với các chuyên gia trong và ngoài nước để làm giàu kiến thức và phục vụ khách hàng” – Nữ doanh nhân chia sẻ.
Buổi làm việc đã kết thúc thành công và mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mỹ phẩm Xuân Thanh. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá trong công nghệ điều trị ,cũng như sản phẩm làm đẹp tối ưu nhất.
#baohoahaudoanhnhan