Phan Anh, Hải Dương tuyển chọn gương mặt đại diện dự thi Miss Supranational

Cả hai sẽ cùng ban tổ chức lựa chọn ứng viên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng thế giới.

Người đẹp Hải Dương cho biết từ khi giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam, cô luôn mong muốn chọn lựa được ứng cử viên hội tụ đủ tài, sắc để “mang chuông đi đánh xứ người”. Bởi Hoa hậu Siêu quốc gia đang là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và kết quả của sân chơi này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng, vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. “Đó chính là lý do tôi cùng các thành viên ban tổ chức quyết định đưa ra loạt yêu cầu gắt gao dành cho những người đẹp muốn chinh phục vương miện Miss Supranational Vietnam và giành vé đi thi quốc tế”, Hải Dương chia sẻ.

Hải Dương phát biểu trong buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam.
Ngoài ra, Hải Dương cũng khẳng định ở thời điểm này cô vẫn chưa chốt gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational năm nay. Vậy nên, tất cả thông tin gây xôn xao trong thời gian qua là không chính xác. Tuy nhiên, người đẹp gốc Nha Trang tin tưởng với tâm huyết lẫn tầm nhìn của mình cùng ê-kíp, cái tên được lựa chọn sẽ thật sự xứng đáng và nhận được tình cảm yêu mến, ủng hộ từ khán giả nước nhà.
Hải Dương và ông Gerhard Parzutka Von Lipinski – Chủ tích của cuộc thi Miss Supranational.

Miss Supranational được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 ở Ba Lan. Hiện tại, đây là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới cùng với Miss World, Miss Universe, Miss Grand International và Miss International.

“Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam” là cuộc thi nhan sắc dành riêng cho phái nữ, được tổ chức mỗi năm một lần, bắt đầu từ năm 2018. Cuộc thi nhằm tìm ra thí sinh hội tụ đủ tài, sắc để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Supranational. Mới đây, ban tổ chức công bố việc tuyển sinh cho cuộc thi. Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng lẫn truyền thông bởi trước đó xuất hiện không ít đồn đoán về gương mặt sẽ đại diện Việt Nam tham dự “đấu trường” Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Theo đó, thí sinh tham gia phải là người có quốc tịch Việt Nam trên toàn cầu, độ tuổi từ 18 đến 25, sở hữu chiều cao 1,65m trở lên, trình độ tiếng Anh giao tiếp, cùng các yêu cầu khác.

Hd Entertaiment là đơn vị tổ chức cuộc thi được điều hành bới hai CEO là MC Phan Anh và Hải Dương.

Ban tổ chức tiết lộ đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018” diễn ra vào tháng 8 tại Hàn Quốc. Tổng giải thưởng dành cho thí sinh chiến thắng lên tới hơn một tỷ đồng

Nguồn: Ngoisao.net