Phan Kim dành cú đúp 2 giải thưởng tại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình tham dự  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant, danh hiệu á hậu, hoa hậu áo dài đã thuộc về người đep  Phan Kim đến từ tiểu bang Rhode Island

Á hậu – Hoa hậu Áo dài Kim Phan

Tham dự cuộc thi khi được bạn bè, người thân giới thiệu, ủng hộ, Phan Kim đến Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant với tâm thế vô cùng thoải mái, tự tin. Người đẹp xem đây là cơ hội để giao lưu, học hỏi và kết nối với những người bạn đến từ nhiều địa phương khác nhau trên toàn cầu.

Sở hữu diện mạo lôi cuốn, xinh đẹp và thần thái luôn rạng rỡ, Phan Kim gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả yêu mến.

Trong các buổi tập luyện với chuyên gia trước đêm chung kết, người đẹp luôn truyền đến năng lượng của sự nhiệt thành và sự nỗ lực không ngừng. Từng phần thi của Phan Kim đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Từng là chủ nhân của một tiệm nail nghệ thuật lớn, Kim Phan sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế, cô rất biết kết hợp trang phục với tổng thể trang điểm mỗi lần xuất hiện.

Những người đẹp đăng quang tại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant

Là người có quan điểm sống khá đơn giản, chỉ mong cầu sức khỏe và có thể chia sẻ với cộng đồng, những người kém may mắn hơn mình. Phan Kim không thuộc tuýp người chạy theo danh vọng nhưng luôn nỗ lực vì những việc làm mang ý nghĩa nhân văn cho cuộc sống.

Không sinh ra trong nhung lụa, song Kim Phan tự hào chính năng lực, sự cố gắng và tình thương đã giúp cô có thêm động lực để giúp đỡ gia đình tại Việt Nam thoát khỏi những khó khăn về kinh tế và thiếu thốn trong đời sống. Chính Kim Phan đã đưa ba mẹ và hai em gái qua Cali để ổn định cuộc sống.

Tiếp xúc với Kim Phan phần lớn mọi người đều cảm nhận được sự sôi nổi, vui tươi nhưng khi nhắc tới những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, nỗi xúc động của cô lại tuôn trào.

Khoảnh khắc đăng quang cùng lúc hai danh hiệu á hậu và hoa hậu áo dài tại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant chính là nguồn động lực lớn để Kim Phan tiếp tục nỗ lực theo đuổi lý tưởng sống của mình.

Cô tâm sự sau cuộc thi mong ước lớn nhất của mình là có thể giúp đỡ những em nhỏ mồ côi, hi vọng được gửi chút tình người ấm áp bù đắp cho vết thương lòng của các em nhỏ.

Không phải khi dự thi rồi tôi mới có những trăn trở được giúp đỡ các em nhỏ, nhưng khi tham dự một cuộc thi nhan sắc và may mắn được đăng quang thì đây chính là tiền đề để tôi có nhiều cơ hội hơn nữa trong việc kêu gọi, tổ chức các chương trình thiện nguyện, tôi mong mỏi mình sẽ đem đến cho các em nhỏ cơ nhỡ những điều tốt đẹp” – Tâm sự của tân á hậu, hoa hậu áo dài Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Với tấm lòng nhân ái và lòng nhiệt huyết được trao tặng yêu thương, cùng chúc mừng tân hoa hậu, á hậu áo dài Kim Phan và ủng hộ cho sứ mệnh mà cô lựa chọn

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

Tiêu chí của Ms Golden World Beauty 2017 tìm kiếm nét đẹp chân thiện của người phụ nữ.  Chương trình vinh danh những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, biết cống hiến hết mình cho niềm đam mê, thành đạt trong cuộc sống và vun vén cho tổ ấm gia đình.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com

#baohoahaudoanhnhan