Phan Mạnh Quỳnh tổ chức sinh nhật cho vợ sắp cưới và món quà phủ đầy tiền gây choáng

Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh vừa hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh trong ngày sinh nhật mình.

Xem thêm:
Thông qua trang cá nhân, vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh vừa hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Cô được nam ca sĩ chuẩn bị bánh kem, thổi nến với những người bạn. Phan Mạnh Quỳnh còn chuẩn bị một đoá hoa hồng với rất nhiều tiền mệnh giá 500 ngàn để tặng cho một nửa của mình. Bà xã tương lai của anh viết: “Hôm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn những người thân – người thương trong cuộc đời của Vy đã cùng Vy trải qua ngày sinh nhật 25 – một lứa tuổi cũng là một cột mốc của đời người con gái… Cuối cùng cảm ơn chồng chưa cưới của tui, Phan Mạnh Quỳnh lo chuẩn bị xông pha để tổ chức nên buổi tiệc ấm cúng ngày hôm nay, cảm ơn anh yêu nhiều”.

Những hình ảnh lãng mạn trong tiệc sinh nhật của vợ sắp cưới Phan Mạnh Quỳnh.

Chuyện tình kéo dài gần 4 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thoải mái công khai thể hiện tình cảm, cặp đôi còn liên tục dành cho nhau những lời khen “có cánh” trước truyền thông. Giữa tháng 9/2018, cặp đôi đã khiến người hâm mộ phải “ghen tỵ” với màn cầu hôn lãng mạn trên biển và sắp tới đây, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới với sự góp mặt của gia đình, bạn bè. Thời gian dự kiến vào khoảng tháng 12/2019, đây là cột mốc tròn 4 năm kể từ khi bắt đầu chính thức hẹn hò của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Bà xã sắp tới của Phan Mạnh Quỳnh là Khánh Vy sinh năm 1994, cả hai đã nảy sinh tình cảm ngay sau lần hợp tác chung cách đây hơn 3 năm. Hiện tại, Khánh Vy vừa làm mẫu ảnh, vừa có công việc kinh doanh riêng. Cô từng xuất hiện trong 1 số MV ca nhạc như “Nupakachi” (Only C) hay “Tình hoang phế” (Phượng Vũ)…

Tháng 12/2018 Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy có chuyến du lịch để kỷ niệm 3 năm yêu nhau.
Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái tại bờ biển giữa tháng 9 vừa qua từng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 12/2019.

Những hình ảnh lãng mạn của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sắp cưới trong gần 4 năm yêu.

Theo: Helino