Phan Thị Duyên – Hapi đã mở ra một cánh cửa mới trong tôi

Kinh doanh Hapi được xem là bước ngoặt mới mẻ giúp cuộc đời Phan Thị Duyên tiến đến một chặng phát triển mới.

Phan Thị Duyên vốn là con thứ sinh ra và lớn lên ở một miền quê gió lào khắc nghiệt. Đây cũng là lý do ngay từ nhỏ cô đã luôn học hỏi đức tính cần cù chịu khó và cố gắng học thật giỏi để sau này lập nghiệp ở một thành phố lớn.

Sau 4 năm đi làm, Duyên quyết định cưới chồng. Gia đình nhỏ có thêm thành viên mới, niềm vui đó nhưng cũng là gánh nặng đó. Sinh con, chăm con nhỏ, kinh tế cả gia đình phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi của chồng.

Cuộc sống bao nhiêu thứ phải lo, chi tiêu hằng ngày, bỉm, sữa cho con, lại còn tiền trả nợ mua đất xây nhà… khó khăn lại nối tiếp khó khăn.

Là một người mẹ, người vợ, nhìn thấy sự vất vả của chồng, sự thiếu thốn của con cái đã thôi thúc Phan Thị Duyên tìm cách để phụ giúp chồng. Cô đã suy nghĩ rất nhiều, vì phải lựa chọn được công việc vừa kiếm được tiền nhưng lại phải vừa chăm được con.

Vì con còn nhỏ quá gửi trẻ thì không yên tâm, ông bà 2 bên thì bận việc chưa thể trông nom giúp được. Vậy là Duyên quyết định bán hàng Online.

Ban đầu cô bán mỹ phẩm rồi đến các loại tinh dầu tràm, tuy nhiên Duyên chưa thành công ở sản phẩm này.

Mong muốn làm việc ở một môi trường hệ thống, chuyên nghiệp hơn, Duyên đã cất công tìm kiếm và cơ duyên đưa cô đến công ty Hapi. Sản phẩm kết nối Duyên với thương hiệu này chính là bột trắng răng T White.

Sinh em bé xong, Duyên thường xuyên bị ê buốt răng, kèm chảy máu chân răng và thi thoảng lại bị nhiệt miệng, được một người bạn giới thiệu sản phẩm Bột trắng răng với rất nhiều công dụng cô đã mua về dùng.

Thật bất ngờ, sau 2 tuần sử dụng Duyên đã hết ê buốt răng, chảy máu chân răng và nhiệt miệng không quay lại kể từ ngày sử dụng. Điều đặc biệt hơn là cô cảm thấy răng sạch mảng bám và trắng hơn mỗi ngày.

Trại boss miền nam

Nhận ra rằng đây là một sản phẩm tiềm năng mà mọi gia đình đều cần sử dụng đến. Qua tìm hiểu Duyên lại thấy công ty Hapi có một hệ thống các Boss đào tạo rất chuyên nghiệp, thường xuyên mở các lớp học đào tạo kỹ năng bán hàng.

Điều này khiến Duyên vô cùng hào hứng và  quyết định kinh doanh sản phẩm này. Ban đầu Duyên còn e dè nhập có 10 hộp vì trong tay vỏn vẹn chưa đầy triệu bạc tiền vốn. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giới thiệu  anh em bạn bè nên mấy chốc mà hết 10 hộp, cô lại mạnh dạn nhập số lượng 30 hộp và chỉ sau 1 tháng, Duyên chính thức lên Đại Lý với số lượng đạt mốc 100 hộp…

Hiện nay, Duyên đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để đưa một sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, cực kỳ an toàn và dễ sử dụng đến với đông đảo người tiêu dùng. Và cũng sau 1 tháng kinh doanh cô đã giúp được gần 10 mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh Hapi.

Đến thời điểm này Phan Thị Duyên thực sự cảm thấy may mắn khi gặp được Hapi. Một cánh cửa tương lai tốt đẹp đang chờ đón cô phía trước.