Phan Thị Mơ cười tỏa nắng bên cạnh mẫu nhí

Top 5 Hoa hậu Việt Nam đảm nhận vị trí kết màn trong một chương trình thời trang tại TP.HCM tối 14/7.
Xem thêm:
Tối 14/7, lần lượt các bộ sưu tập của các Nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam được trình diễn và nhận được không ít tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả. Đặc biệt là phần thể hiện tự tin của các người mẫu nhí.
Người đẹp Phan Thị Mơ cũng xuất hiện trong đêm trình diễn thời trang này. Cô cười tỏa nắng cùng sải bước bên các mẫu nhí.
Khoác lên mình bộ trang phục trang phục rực rỡ với các họa tiết hoa nổi, Mơ Phan gây chú ý với vẻ ngoài thân thiện, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng.
Đặc biệt, nữ chính phim “Hồ sơ lửa” còn có màn kết hợp cùng Trần Huy Anh – nam diễn viên phim “Hotboy nổi loạn 2” để kết màn cho bộ sưu tập của Nhà thiết kế Doãn Huy.
Người đẹp gốc Tiền Giang vốn sở hữu gương mặt góc cạnh, rất phù hợp với sàn diễn thời trang nên cô luôn là cái tên được các nhà thiết kế mời tham gia diễn show.
Có thể nói, ngoài điện ảnh thì thời trang là nơi Phan Thị Mơ được tỏa sáng đúng nghĩa.
Người đẹp 9X chia sẻ, thời gian gần đây cô dành nhiều thời gian cho thời trang, đặc biệt là những chương trình có sự tham gia của các mẫu nhí.
Bởi vì, trẻ em là mầm non của đất nước, Mơ Phan cho rằng, cần có nhiều sự đầu tư cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ để các em có thể phát hay hết khả năng của mình.
Thời gian tới, Phan Thị Mơ sẽ tiếp tục các dự án còn dang dở của mình, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng cộng đồng.
 
Photo: Phan Tiến Vũ