Phan Thị Mơ hai năm liền trụ vững ở hạng mục danh giá của ‘Ngôi sao xanh’

Tối 5.1, Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 – Phan Thị Mơ bất ngờ chiến thắng đề cử ‘Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất’ của giải Ngôi sao xanh 2018. Đây là lần thứ hai liên tiếp, nữ diễn viên trẻ đạt được thành tích vẻ vang này.
Xem thêm:
Xuất thân là một chân dài có danh hiệu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Phan Thị Mơ từng nhiều lần gây tranh luận bởi định kiến “bình hoa di động”. Tuy nhiên, người đẹp không vì vậy mà nản lòng. Cô quyết tâm dành nhiều tâm tư để mang hình ảnh và chứng minh tài năng của mình đến gần hơn với khán giả. Và nữ diễn viên tin rằng có một cách để khiến khán giả mọi miền đất nước phải “nhớ mặt gọi tên” mình chính là đóng phim, đặt biệt là phim truyền hình dài tập.
Trái ngọt mà cô gặt hái được sau những tháng ngày “nhẵn mặt” ở phim trường chính là gia tài những vai diễn đặc sắc trong các bộ phim truyền hình. Đặc biệt vai Ngân trong Hoa hồng thép của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã xuất sắc mang về cho Phan Thị Mơ vinh dự lần thứ hai liên tiếp chiến thắng đề cử Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của giải Ngôi sao xanh. Chia sẻ về cảm nhận sau khi nhận giải, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 bày tỏ: “Tôi đóng phim truyền hình vì muốn mọi khán giả đều có thể tiếp cận với mình. Nói cách khác là phim truyền hình là cầu nối giúp tôi đến gần hơn với khán giả, nếu không hoạt động ở vai trò diễn viên thì tôi đã khó có thể được nhiều người hâm mộ yêu thương, nhận ra như thế. Và chiến thắng lần này lại khiến tôi vỡ òa. Tình yêu của khán giả một lần nữa khiến tôi mất ngủ. Vừa trở về từ phim trường và đến lễ trao giải rất trễ, khi lên nhận cúp tôi đã thật sự bất ngờ”.
Vai diễn Ngân trong Hoa hồng thép cũng mang đến cho Phan Thị Mơ đề cử Nữ diễn viên Điện ảnh và Truyền hình xuất sắc nhất tại giải Mai vàng lần thứ 24 trong năm nay. Hiện tại, người đẹp gốc Tiền Giang đang dẫn đầu bình chọn và hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc vào ngày 12.1 tới đây.
Photo: Din Nguyễn
Makeup : Nguyên Nguyên
Trang Phục: R-Kythira