Phan Thị Nguyên: Hapi đã cho tôi rất nhiều giá trị

Kinh doanh Hapi với mong muốn ổn định thu nhập gia đình, song giá trị mà Phan Thị Nguyên nhận được còn nhiều hơn thế.

Vốn là con gái xứ Huế, vì điều kiện kinh tế Nguyên và chồng vào Sài Gòn lập nghiệp bằng con đường công nhân. Cuộc sống hai vợ chồng tuy còn nhiều khó khăn nhưng vẫn tạm đủ chi phí. Song thời gian sau đó, khi sinh bé thứ 2, cuộc sống thêm phần khó khăn, kinh tế thiếu hụt ngày càng nhiều.

Thời điểm đó, cả hai vợ chồng Nguyên đều rất cố gắng để kiếm tiền song tình hình không mấy cải thiện. Cho đến một lần vô tình lướt facebook và thấy các mẹ bỉm sữa kinh doanh online và có thu nhập khá ổn. Hơn nữa công việc này linh động về thời gian, có thể sắp xếp làm cùng các công việc khác nên Nguyên quyết định thử sức với lĩnh vực này.

Suy nghĩ và trăn trở nhiều trong việc lựa chọn nguồn hàng và người dẫn đường, Nguyên quyết định theo dõi một chị bán dòng sản phẩm khá hữu ích là bột trắng răng T White của HAPI.

Chủ động tìm hiểu, Nguyên được chị tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như cách thức kinh doanh trong thời buổi công nghệ, vậy là cô quyết định nhập hàng với mức vốn ban đầu chỉ 550 ngàn.

Sau một tháng gia nhập hệ thống, đơn hàng của Nguyên ngày càng tăng lên, có thu nhập trang trải cho gia đình. Hơn thế hệ thống Hapi đã cho cô cơ hội thay đổi tư duy, luôn tràn ngập năng lượng để học tập và bán hàng.

Trại boss miền nam

Giờ đây, Nguyên đang không ngừng nỗ lực và cô tin tưởng mình sẽ cùng Hapi tiến xa hơn nữa.