Phản ứng của Tiến Đạt khi được hỏi về đám cưới Hari Won

Tiến Đạt có phần khó chịu khi được hỏi về đám cưới của Hari Won, anh cũng từ chối chia sẻ về việc mình có được mời dự đám cưới “tình cũ”.

Xem thêm:

Chỉ còn vài ngày nữa, hôn lễ của Trấn Thành – Hari Won sẽ diễn ra đúng vào đêm Noel (25/12). Đây được coi là “đám cưới hot nhất năm 2016” về khâu tổ chức, độ hoành tráng lẫn khách mời tham gia sự kiện đều khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Hiện tại, mọi tấm thiệp mời đã được gửi đến tận tay các khách mời hàng đầu của showbiz như: Hoài Linh, Việt Hương, Thanh Bạch, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng

Ngoài động thái mời Mai Hồ đến dự ngày trọng đại của Trấn Thành công chúng cũng dành sự quan tâm đến một “người cũ” khác của Hari Won đó là Tiến Đạt.

u1

Có 2 trường hợp đặt ra là Tiến Đạt không được mời đám cưới và nếu có mời rất có thể anh không dự.

Cũng giống như Mai Hồ – Trấn Thành thì nam rapper và nữ ca sĩ người Hàn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay. Tiến Đạt từng thừa nhận cặp đôi hay hẹn hò đi ăn uống và tâm sự nhiều điều trong cuộc sống. Vậy nên, nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc liệu Tiến Đạt có xuất hiện trong đám cưới của bạn gái cũ?. Khi được hỏi về việc Hari Won có mời dự đám cưới, Tiến Đạt trả lời: “Cái này không cần phải hỏi. Tôi không muốn trả lời”.

u2

Tiến Đạt vẫn chưa công khai tình mới sau chia tay Hari Won.

Hiện tại, ngoài quan tâm về đám cưới của Hari Won – Trấn Thành công chúng vẫn không ngừng thắc mắc về sự xuất hiện của Tiến Đạt, câu hỏi sẽ có đáp án vào tối 25/12.

#baohoahaudoanhnhan