Phản ứng gay gắt của Võ Hoàng Yến khi thí sinh của mình bị loại khỏi tập 2 The Face 2018

Võ Hoàng Yến không chỉ tỏ thái độ không phục mà còn cho rằng con người Thanh Hằng đã lộ bản chất ” sợ thua”. Cô còn bỏ về và không muốn quay nữa.

Kết thúc tập 2 – The Face 2018 team Thanh Hằng đã chiến thắng và 2 đội còn lại buộc phải gửi thí sinh vào phòng loại trừ.

Tập 2 diễn ra lần lượt với phần thử thách cá nhân và thử thách nhóm. Ở phần thi cá nhân ưu thế đã thuộc về team Minh Hằng. Chiến thắng của Trương Thanh Long ở phần diễn xuất với ống kính đã mang về cho anh phần thưởng giá trị và ưu thế được sắp xếp thứ tự thi của các team ở vòng thi nhóm.

Với chủ đề “Thời Hoàng Kim trở lại”, video của team Võ Hoàng Yến mang màu sắc cá tính song sự nổi bật của cô cũng chính là điểm trừ khi khiến các học trò của mình trở nên lu mờ.

Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện “vẻ đẹp của sự hiểu biết”, theo cách định nghĩa của cô người hiểu biết thời cuộc là người luôn biết thức thời và sáng tạo để luôn là người dẫn đầu.

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim.

Kết quả cuối cùng, Team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần của đề bài.

Ở 2 team còn lại, HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến buộc phải gửi thí sinh vào phòng loại trừ. Minh Hằng đã chơi một ván bài lớn khi cắt cử Trương Thanh Long – con át chủ bài của team, bước vào phòng loại trừ. Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh, hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại.

Huy Quang và Trương Thanh Long vào vòng loại trừ

Võ Hoàng Yến đã không may mắn bằng việc mất đi Huy Quang, Á quân “Vietnam’s Next Top Model”. Võ Hoàng Yến trách HLV Thanh Hằng khi đã loại bỏ Huy Quang, một gương mặt mới nhiều triển vọng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng. Cô đập bàn và hét lớn: “Không thể như vậy được”. Cô tỏ tõ sự thất vọng về người chị Thanh Hằng, người cô vẫn nghĩ là công bằng.

Võ Hoàng Yến không phục với lựa chọn của Thanh Hằng

Cô cũng khẳng định Thanh Hằng đang sợ team cô và đang kết bè kết phái với Minh Hằng. Cô cũng nhận định rằng việc Huy Quang ra về cũng giúp lật mặt được Thanh Hằng. Võ Hoàng Yến nhắn nhủ Thanh Hằng hãy đợi đấy, cô sẽ không bỏ qua chuyện này.