Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm ‘gắt’, lần này bỗng dưng im lặng?

Trấn Thành là một trong số những nghệ sĩ luôn có động thái mạnh tay trước mỗi lần gặp ồn ào ảnh hưởng danh dự nhưng lần này lại hoàn toàn khác.

Là một diễn viên, MC nổi tiếng, đa tài, sở hữu lượng fan khá hùng hậu, song Trấn Thành cũng không ít lần phải đối diện với những ồn ào. Không lựa chọn im lặng cho xong chuyện như nhiều nghệ sĩ khác, Trấn Thành thường phản ứng “gắt” mỗi khi xảy ra chuyện làm ảnh hưởng đến danh dự của mình, nhẹ thì anh livestream xả bức xúc, nặng thì tìm đến tận nhà anti-fan, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Tuy nhiên, trước lùm xùm “sao kê từ thiện” lần này, phản ứng của Trấn Thành khiến nhiều người thấy lạ.

Bức xúc vì phát ngôn bị “bóp méo”

Đầu tháng 3 vừa qua, Trấn Thành đã vô cùng bức xúc, lập tức livestream để trần tình khi phát ngôn của mình bị “bóp méo”.

Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm 'gắt', lần này bỗng dưng im lặng? Ảnh 1
Trấn Thành livestream thể hiện sự bức xúc khi phát ngôn của mình bị “bóp méo”.

Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn về bộ phim đình đám “Bố Già”, Trấn Thành đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy trong cái vui đó có cái tủi thân, cái buồn. Tại vì khi phim tôi được đón nhận, càng nhiều người đến xem, khóc nhiều thì có nghĩa là người Việt đang có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa, không nói chuyện được với bố mẹ của mình. 

Họ có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ, cả bố mẹ cũng vậy, con cái cũng vậy. Cho nên khi vào xem phim, họ thấy giống gia đình họ quá nên đồng cảm, rơi nước mắt. Và tôi thấy tôi buồn cho dân mình vì cuộc sống cơ cực quá. Thời bố mẹ mình cuộc sống ai cũng khó khăn nên họ không biết cách nói chuyện với mình. Rồi mình cứ lớn dần và bị một khoảng cách vô hình với họ. Cho nên hai bên ai cũng có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa”.

Trấn Thành bất bình vì phát ngôn này của mình sau đó đã bị cắt xén, chỉ còn lại đúng câu đầu làm cho chia sẻ của anh “y như đang nói người Việt Nam có vấn đề về thần kinh”.

Nam diễn viên cho biết anh đã căng thẳng đến mức không ngủ được và quyết định từ nay sẽ không nhận lời mời phỏng vấn nữa.

Đến nhà “ba mặt một lời” với anti-fan vu khống mình dùng chất cấm

Cách đây 1 năm, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn Trấn Thành cùng đồng nghiệp sử dụng chất cấm. Ngay lập tức, nam diễn viên rất tức giận và khẳng định đây là tin thất thiệt, nhằm bôi nhọ danh dự của anh.

Trấn Thành nhanh chóng tìm ra thông tin cá nhân của 2 anti-fan đã bôi nhọ mình, mời luật sư và c.ông a.n làm việc. Anh cùng luật sư và một số người bạn đã tìm đến tận nhà anti-fan để “ba mặt một lời”.

Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm 'gắt', lần này bỗng dưng im lặng? Ảnh 2
Trấn Thành tìm đến tận nhà anti-fan bôi nhọ danh dự của mình. 

Trong cuộc nói chuyện được quay lại, Trấn Thành hỏi rõ động cơ của 2 cô gái, phân tích những thiệt hại về mặt thời gian, công sức, tâm lý, vật chất… mà anh phải chịu đựng từ trò đùa này.

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định sẽ gửi đơn lên c.ông a.n khu vực anti-fan đang ở để xử lý theo pháp luật. Đồng thời, anh cùng quản lý và luật sư sẽ tổng kết mức độ thiệt hại, nếu quá nặng có thể sẽ khởi kiện anti-fan. Tất cả tiền thắng kiện sẽ được Trấn Thành đem đi làm từ thiện.

Nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm người xúc phạm Hari Won

Trước đó vào năm 2019, Trấn Thành cũng phải nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc tìm người đã mang câu chuyện Hari Won bị u.ng t.hư cổ tử cung ra để bàn luận về vấn đề con cái của cặp đôi với những lời lẽ khó nghe: “Chưa nghe câu con cái là hạnh phúc của cha mẹ hả, cần gì nhiều thứ khác. Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tham tiền làm chết xác cuối cùng cúng cho bác sĩ đó. Đời có vay có trả mà, rất công bằng”.

Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm 'gắt', lần này bỗng dưng im lặng? Ảnh 3
Nam diễn viên cũng từng nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm người xúc phạm bà xã. 

Trấn Thành khẳng định, ai đó có thể không thích mình nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà phỉ báng, nguyền rủa gia đình và vợ của anh như vậy. Anh thẳng thắn tuyên bố: “Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy lùng ra bạn”. Thế nhưng sau đó, sự việc dần lắng xuống khi nam diễn viên không có thêm chia sẻ nào về ồn ào này.

Im lặng, khóa bình luận trước yêu cầu “sao kê từ thiện”

Thời điểm hiện tại, Trấn Thành đang là 1 trong số các nghệ sĩ bị bà chủ Đại Nam thẳng thắn “réo tên” về vấn đề minh bạch tiền từ thiện. Không ít cư dân mạng đã kéo vào trang cá nhân của Trấn Thành và cả Hari Won để yêu cầu anh cung cấp sao kê các giao dịch số tiền 9,45 tỷ đồng đã nhận của mạnh thường quân trong đợt ủng hộ miền Trung hồi tháng 10/2020. Số tiền này trước đó đã được Trấn Thành chuyển cho bà Ngọc Hương (mẹ của Hồ Ngọc Hà) 6,45 tỷ đồng và MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng.

Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm 'gắt', lần này bỗng dưng im lặng? Ảnh 4
Trong ồn ào sao kê lần này, Trấn Thành giữ thái độ im lặng, khóa bình luận trên Fanpage. 

Một điều khiến nhiều người thấy lạ trong lùm xùm lần này của Trấn Thành là thay vì có những phản ứng cực “căng” như mọi lần, đến hiện tại, anh vẫn giữ thái độ im lặng, hoàn toàn không có bất kỳ phát ngôn nào.

Không chỉ vậy, nam diễn viên Bố Già đã thẳng tay khóa bình luận trên Fanpage có 18 triệu người theo dõi của mình để tránh các bình luận đòi sao kê.