Phát hờn với món quà sinh nhật của chồng dành cho doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Chồng nhớ ngày sinh nhật của vợ đã là một niềm hạnh phúc lớn với những người phụ nữ và được chồng bất ngờ tặng siêu xe là quà sinh nhật như vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân thì chắc hẳn ai cũng phải ghen tị.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa

Không chỉ nổi tiếng là nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và tâm huyết với ngành chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Phạm Phúc Ngân còn sở hữu một câu chuyện tình đẹp với doanh nhân Trình Thanh Đa. Cả hai từng “đốn tim” những người yêu mến bằng nhiều hành động đẹp dành cho nhau.

Nếu như trước đây doanh nhân Phạm Phúc Ngân từng gây sốt khi bất ngờ tặng chồng chiếc xe phân khối lớn như mong muốn của anh thì hôm nay cảm giác vỡ òa hạnh phúc lại được dành cho chính nữ doanh nhân xinh đẹp này.

Vợ chồng nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân luôn sánh đôi với nhau trong các sự kiện

Trên trang cá nhân của mình, đoạn clip ngọt ngào quay lại cảnh doanh nhân Trình Thanh Đa trao tặng món quà ý nghĩa cho vợ đã nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều người. Rất nhiều bình luận chia sẻ niềm vui, chúc mừng sinh nhật nữ doanh nhân cũng như khen tặng hành động ga lăng của doanh nhân Trình Thanh Đa được gửi tới.

Bấm xem đoạn clip ngọt ngào của cặp đôi doanh nhân khiến bao người tan chảy:

https://www.facebook.com/pham.phucngan/videos/1024681187685777/

Đoạn clip chưa đầy hai phút của cặp vợ chồng doanh nhân trẻ đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Doanh nhân Trình Thanh Đa đã chu đáo chuẩn bị bánh kem, hoa, rượu tặng vợ và đặc biệt là chiếc siêu xe đáng mơ ước.

Bản thân của cả hai người đều là những doanh nhân sớm thành đạt, họ đã không ngừng nỗ lực trên con đường đã chọn và dùng tình yêu để ủng hộ lẫn nhau.

Chính nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã nhiều lần nhấn mạnh yếu tố quan trọng nhất giúp cô thành công ngoài sự cố gắng còn có hậu thuẫn lớn từ chồng mình. Doanh nhân Trình Thanh Đa đã luôn đồng hành với vợ trong mọi hoạt động, cùng vợ nếm trải những khó khăn và tiếp thêm nguồn động lực để vượt qua thách thức trong cuộc sống cũng như công việc.

Cả hai luôn bên nhau trong công việc

Và cả cuộc sống thường ngày

Năm 2017 có thể nói là một năm thành công lớn với doanh nhân Phạm Phúc Ngân, cô không chỉ phát triển hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Polla ‘s No.1 trên toàn quốc, điều hành tốt Trung tâm thẩm mỹ Kim Khuyên mà còn vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Người Phụ Nữ Của Năm 2017 do độc giả Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Trong năm nay, nữ doanh nhân đang tiếp tục dành thời gian cho việc học tập tại trường Y và nỗ lực nhiều hơn trong các chiến lược kinh doanh. Dù chặng đường phía trước còn nhiều những thách thức song sự đồng thuận giữa hai vợ chồng, tình yêu lớn của doanh nhân Trình Thanh Đa dành cho vợ chắc chắn sẽ giúp cả hai thành công hơn nữa.

#baohoahaudoanhnhan