Phát sóng chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Sau thời gian ghi hình và sản xuất, chương trình “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy – Beauty Queen is now or never” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/10/2019.

Từ thành công của series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” đơn vị nắm bản quyền quyền và đề cử đại diện tham gia Miss Universe tiếp tục giới thiệu tới khán giả series đồng hành cho Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

len song chuong trinh dong hanh voi hoang thuy tai hoa hau hoan vu 2019
Á hậu Hoàng Thùy

Chương trình không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn thể hiện quyết tâm đạt mục tiêu, tập luyện bền bỉ của Á hậu Hoàng Thùy. Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy đã chủ động hoàn thiện bản thân về các kỹ năng và dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Universe.

Tháng 3/2019, Á hậu Hoàng Thùy chính thức được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, từ đó cô không ngừng nỗ lực với tinh thần quyết tâm cao độ, tập trung hoàn toàn thời gian vào các hoạt động cụ thể nhằm có công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

len song chuong trinh dong hanh voi hoang thuy tai hoa hau hoan vu 2019
Chương trình sẽ ghi lại quá trình hoạt động và tập luyện của Hoàng Thùy khi chuẩn bị đến với Miss Universe 2019

Trong series, cùng với Á hậu Hoàng Thùy, còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời là các chuyên gia, cố vấn, nhà thiết kế… uy tín thuộc lĩnh vực sắc đẹp, thời trang… Họ sẽ góp phần hỗ trợ Á hậu Hoàng Thùy trau dồi và hoàn thiện thêm các kỹ năng, đồng thời củng cố thêm những bài học hữu ích về catwalk, giao tiếp, thời trang, dự án cộng đồng… Ngoài ra, các vấn đề khác trong công tác chuẩn bị như: trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, quà tặng quốc gia, tài năng… cũng sẽ được ekip sản xuất và Hoàng Thùy tiết lộ chi tiết trong nội dung phát sóng.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ, thời gian qua cô đã dồn nhiều tâm huyết cũng như dành toàn bộ thời gian tập trung cho Miss Universe 2019, trong hành trình ấy, cô rất cần sự động viên, cổ vũ của khán giả, sự kỳ vọng của khán giả là động lực để Hoàng Thùy phấn đấu mỗi ngày. Từng có mặt ủng hộ H’Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018 tại Thái Lan, Hoàng Thùy hiểu rõ áp lực của đại diện Việt Nam, sự mong mỏi của khán giả, cũng như bản thân còn những thiếu sót gì cho cuộc thi sắp tới. Đó là lý do mà cô tạm gác lại các hoạt động giải trí và tích cực tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2019.

len song chuong trinh dong hanh voi hoang thuy tai hoa hau hoan vu 2019
Hoàng Thùy được kỳ vọng sẽ chinh phục được các thành tích cao tại Miss Universe 2019

Ngoài các công tác chuẩn bị, cô đã sáng lập và phát triển ra dự án WE (viết tắt của cụm từ Women Empowerment (Trao quyền cho phụ nữ), hướng đến phụ nữ. Hoàng Thùy và dự án WE đã phối hợp cùng các tổ chức, thực hiện nhiều buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, bản lĩnh cho phụ nữ và giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cùng ekip đã tìm ra Top 3 trang phục dân tộc và đang trong quá trình thực hiện để chọn ra bộ trang phục dân tộc xuất sắc nhất mang đến Miss Universe 2019.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 08/12/2019 tại Mỹ. Dự kiến Hoàng Thùy sẽ lên đường tham gia vào các hoạt động chính thức của cuộc thi vào giữa tháng 11/2019.