Phi Nhung: Hành trình không gục ngã và cái tình nghệ sĩ nơi xứ người

Trong lúc ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị Covid 19, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng một số nghệ sĩ hải ngoại đã kết nối với một người em thân thiết tại Việt Nam, cùng thực hiện chuyến xe nghĩa tình mang tên Phi Nhung.

Hành động của vợ cũ Bằng Kiều đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Phi Nhung không khỏi xúc động.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến Phi Nhung khi nữ ca sĩ không may bị mắc Covid-19 trong quá trình đi thiện nguyện và đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

Nghệ sĩ hải ngoại chung tay làm điều này, cầu mong Phi Nhung nhanh chóng vượt qua bạo bệnh Ảnh 1

Tình trạng của Phi Nhung sau thời gian được chăm sóc đặc biệt đã dần có những tiến triển tích cực. Nhằm cầu nguyện những điều tốt nhất đến với giọng ca Áo mới Cà Mau, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Phi Nhung tại hải ngoại đã chung tay làm những điều đặc biệt.

Điển hình như mới đây, vợ cũ Bằng Kiều – ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng một số nghệ sĩ hải ngoại đã kết nối với một người em thân thiết tại Việt Nam, cùng thực hiện chuyến xe nghĩa tình mang tên Phi Nhung.

Nghệ sĩ hải ngoại chung tay làm điều này, cầu mong Phi Nhung nhanh chóng vượt qua bạo bệnh Ảnh 2
Vợ cũ Bằng Kiều làm điều đặc biệt cho Phi Nhung

Được biết đây là số tiền mà Trizzie Phương Trinh nhận được trong tiệc sinh nhật năm nay. Tất cả đều được thực hiện vào mục đích từ thiện dưới tên Phi Nhung để giúp nữ ca sĩ có thêm công đức, sớm vượt qua bạo bệnh.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Xe cứu trợ đầu tiên mang tên ‘Phi Nhung & Hành trình không gục ngã’ đã lăn bánh sáng hôm nay. Xe đang đưa nhu yếu phẩm đến bà con và các mái ấm tình thương xa trung tâm”.

Nghệ sĩ hải ngoại chung tay làm điều này, cầu mong Phi Nhung nhanh chóng vượt qua bạo bệnh Ảnh 3
Chuyến xe nghĩa tình mang tên Phi Nhung đã chính thức được lăn bánh

Bên cạnh hành động thiết thực, vợ cũ Bằng Kiều và các văn nghệ sĩ hải ngoại cũng không quên kêu gọi tất cả mọi người cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung để một ngày không xa, nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại sân khấu.

Nghệ sĩ hải ngoại chung tay làm điều này, cầu mong Phi Nhung nhanh chóng vượt qua bạo bệnh Ảnh 4
Nghệ sĩ hải ngoại chung tay làm điều này, cầu mong Phi Nhung nhanh chóng vượt qua bạo bệnh Ảnh 5

“Cầu mong là không chỉ những người nhận được quà hôm nay mà những ai thấy các chiếc xe này chạy ngang trên đường xin hãy nghĩ đến Phi Nhung và góp cho em ấy một lời cầu nguyện. Phi Nhung vẫn đang rất cần sự cầu nguyện của chúng ta”, Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người để cùng chung tay cầu nguyện cho Phi Nhung.

Nguồn: TCTTT