Phi Nhung, Huyền My cùng dàn hot idol sẵn sàng tham gia thử thách cay nóng tại Hà Nội

Những thử thách cay nóng đặc biệt nhất tiếp tục đến với khán giả Thủ đô vào cuối tuần này – ngày 10/6. Những khách mời đặc biệt là những hot idol hiện nay sẽ cùng các bạn sẽ chinh phục những thử thách tại đây.

Xem thêm:

Từ 15h đến 23h, ngày 10/06 tại ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, Lễ hội Phố Hàng Nóng chính thức làm nên cơn sốt đầy nóng bỏng với hàng loạt thử thách cũng như mang đến những khoảnh khắc thư giãn nhất dành cho các bạn sinh viên, người dân có mặt tại đây.

Phi Nhung là khách mời đặc biệt tại sự kiện ‘Phố Hàng Nóng’ lần này

Sau khi Phố Hàng Nóng lan tỏa sức nóng của mình tại TPHCM và Đà Nẵng, những thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” hứa hẹn làm nên cơn sốt mới cực độ tại đất Thủ đô. Nhiều thử thách đặc biệt và mới lạ đã được đơn vị tổ chức WEPRO và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh chuẩn bị kỹ lưỡng.

Những món ăn cay nóng nhất đường phố Châu Á, những trò chơi “nóng” cực hấp dẫn và sân khấu ca nhạc được quẩy tung bằng loạt hit nóng nhất hiện nay chính là những gì Phố hàng nóng đã và đang xây dựng. Đến Hà Nội lần này, mọi thứ đã sẵn sàng để các bạn trẻ cùng hòa sức nóng cuồng nhiệt của ngày Hè mà vẫn tươi tắn.

Hoàng loạt những hot idol cũng sẵn sàng chinh phục sức nóng với hàng loạt thử thách: Á hậu Huyền My; Hotboy – ca sĩ Bob Minh Châu; Viruss; Cris Devil Gamer; Only C; Phương Ly; Lou Hoàng; Lộn Xộn Band & Khách mời đặc biệt Phi Nhung. Với sự cộng hưởng của những cái tên đầy thu hút hứa hẹn làm nên một ngày cuối tuần thỏa sức vẫy vùng, thư giãn dành cho giới trẻ Hà Nội.

Trong dàn sao, Huyền My – cũng chính là đại sứ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” với những thử thách nhất. Liệu rằng nó có thể giúp Á hậu dễ dàng vượt qua những thử thách? Hay thay vào đó là danh ca Phi Nhung biểu trưng cho hình ảnh “gừng càng già càng cay” bứt phá chinh phục. Hoặc là sức trẻ của các hot boy hot girl xứ Hà thành sẽ giúp họ dễ dàng chinh phục? Những điều đặc biệt này sẽ có lời giải tại sự kiện Phố hàng nóng vào ngày 10/6 tới.

Nguồn:baomoi.com