Phi Nhung ơi nhanh tỉnh lại, các con đang ngóng chờ mẹ về chị ơi!

Lời nhắn nhủ của siêu mẫu Xuân Lan đến ca sĩ Phi Nhung khiến ai nấy xót xa, thương cảm

Không chỉ là một nghệ sĩ gạo cội, tài năng và giàu lòng nhân ái, Phi Nhung còn được biết tới là người mẹ nuôi của rất nhiều em nhỏ. Dù bận rộn với công việc, Phi Nhung vẫn luôn chu toàn cho các con. Cô dành tình cảm yêu thương cho các em như chính con ruột của mình.

Ca sĩ Phi Nhung đang chăm sóc rất nhiều con nuôi

Nếu nói “Phi Nhung là người mẹ đông con nhất showbiz Việt” có lẽ cũng không sai bởi nữ ca sĩ có tới 24 người con, trong đó 23 bé được cô nhận nuôi. Từ khi số lượng con nuôi ngày càng nhiều thêm, Phi Nhung không chỉ đi hát mà còn mở thêm quán chay để có thu nhập nuôi con.

Bên cạnh việc chăm sóc cho các con, Phi Nhung cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong đợt dịch vừa rồi, cũng vì làm từ thiện cô mới tiếp xúc với F0 mà dương tính với Covid 19.

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vô cùng lo lắng và mong nữ ca sĩ sớm hồi phục khỏi bệnh Covid-19 để sớm trở về với công việc và cuộc sống thường ngày.

Trước đó, giọng ca Bỏ quê được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Gia An 115. Tuy nhiên, tình trạng có chuyển biến xấu nên nữ ca sĩ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Cô được các bác sĩ nỗ lực điều trị, lọc máu và dùng máy trợ thở.

Tình hình của Phi Nhung được quản lý của nghệ sĩ chia sẻ, song người mến mộ vẫn không hết lo lắng.

Ai nấy đều mong cô sớm khỏe mạnh, trở lại với cuộc sống đời thường để cống hiến cho âm nhạc, chăm lo cho các con thơ. Cộng đồng mạng gửi tới Phi Nhung những lời cầu nguyện:

Dậy đi chị ơi, các con đang chờ chị!

Cầu mong chị bình an, khỏe lại để về với các con!

Sắp hết tháng 7 Vu Lan rồi. Dậy nhanh nha chị yêu! Bác sĩ nói khả quan. Chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh

Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè.

Nguồn: TCTTT